Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường ĐH Ngoại thương và Viện ĐH Công nghệ British Columbia, Canada

Hợp tác quốc tế

Viện Đại học Công nghệ British Columbia (British Columbia Institute of Technology – BCIT) được thành lập năm 1960, là một trong những trường Đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver, Canada với 5 cơ sở đào tạo. Chương trình Quản trị Kinh doanh của Viện được kiểm định bởi Tổ chức Kiểm định ACBSP (Mỹ).

Nhằm mở rộng thêm cơ hội hợp tác và các chương trình tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên, ngày 18/05/2018, lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ MOU giữa Trường Đại học Ngoại thương và Viện Đại học Công nghệ British Columbia được diễn ra trong không khí trang trọng.


Lễ kí kết Biên bản Ghi nhớ được diễn ra trong không khí trang trọng

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Ngoại thương có PGS.TS.Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng, PGS.TS.Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa đào tạo quốc tế, TS.Trần Bình Minh – Phó Trưởng Khoa đào tạo quốc tế, ThS.Đào Thị Thu Hà – Phó Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế. Về phía Viện Đại học Công nghệ British Columbia có GS.Paul McCullough – Phó Hiệu trưởng, TS.Lawrence Gu – Trưởng Khoa quốc tế (BCIT). Ngoài ra, có sự góp mặt của Tổ chức giáo dục quốc tế Ellacy.

Hình ảnh trong lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐH Ngoại thương và Viện Đại học Công nghệ British Columbia

Phát biểu tại lễ ký, GS.Paul McCullough vui mừng thông báo khoảng 60% sinh viên có bằng đại học trước khi theo học tại BCIT và trong vòng 2 tháng sau khi tốt nghiệp, 96% sinh viên được tuyển dụng theo đúng chuyên ngành được đào tạo. Viện Đại học Công nghệ British Columbia sẽ công nhận hai năm học của chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết giữa Đại học Ngoại thương với Đại học New Brunswick, Canada và cho phép sinh viên sang học chuyển tiếp hai năm tại Viện Đại học Công nghệ British Columbia. Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký học chương trình chính khóa vào buổi tối và đi làm một cách hợp pháp vào ban ngày.
GS.Paul McCullough cam kết dành những ưu đãi đặc biệt cho chương trình liên kết đào tạo giữa hai bên.

Trường Đại học Ngoại thương và Viện Đại học Công nghệ British Columbia bày tỏ sự vui mừng về việc kí kết giữa hai bên, và mong muốn bản ghi nhớ hợp tác lần này sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho những quyết định hợp tác tiếp theo trong tương lai.

 

DMC Firewall is a Joomla Security extension!