Thu, Apr

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương tiếp các đối tác trong tuần

Hợp tác quốc tế

Tuần từ 14 đến 27/1/2019, đại diện lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương đã tiếp và làm việc với một số đối tác nước ngoài: ĐH Queensland (Úc), ĐH Inha và ĐH Sung Kyung Wan (Hàn Quốc), ĐH Chengchi (Đài Loan) và đoàn ASEAN - QA Alumni.

Ngày 18 và 23/1/2019, tại buổi tiếp đại diện trường ĐH Queensland (Úc) và ĐH Chengchi (Đài Loan), PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng đại diện hai trường sang thăm làm việc và tìm hiểu cơ hội hợp tác với trường Đại học Ngoại thương. Hai bên đã trao đổi về các vấn đề như trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu, chương trình chuyển tiếp cho sinh viên, xây dựng các chương trình liên kết đào tạo và các lĩnh vực khác mà hai bên có thế mạnh.

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu và tặng quà cho trường Đại học Chengchi (Đài Loan)

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu và tặng quà cho trường Đại học Queensland (Úc)

Cũng trong tuần qua, ngày 22/1/2019, PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm FIIS đã tiếp đại diện trường ĐH Inha và trường ĐH Sung Kyung Wan bàn về chương trình hợp tác giữa 2 bên liên quan đến lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và ươm tạo.

TS. Võ Sỹ Mạnh - Giám đôc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi tiếp

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu chào mừng các trường thuộc đoàn ASEAN - QA Alumni

Tiếp đó, ngày 25/1/2019, tại buổi tiếp đoàn ASEAN - QA Alumni, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng đại diện hai trường sang làm việc với trường Đại học Ngoại thương về việc chuẩn bị cho Hội thảo quốc tế về đảm bảo chất lượng năm 2019 sẽ được tổ chức tại trường Đại học Ngoại thương. PGS, TS Bùi Anh Tuấn cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình của đoàn chuyên gia AUN - QA trong đợt kiểm định chất lượng 4 chương trình đào tạo chất lượng cao của trường vừa diễn ra tuần qua và cho rằng những đề xuất, kiến nghị của đoàn chuyên gia là vô cùng quý báu và cần thiết giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo 4 chương trình.