Từ ngày 14 đến 16/4/2018, đại diện trường Đại học Ngoại thương tham dự Diễn đàn các trường Đại học châu Á lần thứ 7 năm 2018 tại Đại học Kathmandu (Nepal).

Ngày 3/04/2018, Trường Đại học Ngoại thương đã vinh dự tiếp đón ngài Umeda Kunio - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam đến thăm và có bài nói chuyện với cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường.

Ngày 21/3/2018 tại trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra Hội thảo "Hunt for future leaders V9 recruitment GMC". 

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2015

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2014

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2013

Chương trình cử nhân Kinh tế quốc tế được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và chương trình kinh tế ứng dụng chuẩn quốc tế, có tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Nhật, chuyên ngành Tiếng Nhật Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Nhậtthành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Trung Quốc, chuyên ngành Tiếng Trung Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Sáng ngày 22 tháng 03 năm 2018, tại phòng Hội thảo Quốc tế Liên Việt đã diễn ra lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Trường Đại học Ngoại và Đại học Deakin, Úc.

Ngày 09/03/2018 đã diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Ngoại thương và Tập đoàn Takara Belmont.

Ngày 8/3/2018, Giám đốc điều hành của Study Adelaide – ông Andrew Houey đã có buổi làm việc với PGS, TS. Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương.

LIÊN HỆ: tttt@ftu.edu.vn