Ngày 15/9/2017 Khoa QTKD và VP CTTT Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội thảo du học chuyển tiếp nhằm cung cấp cho sinh viên CTTT và CLC QTKD những thông tin cũng như nhiều cơ hội quý giá về du học nhằm giúp các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại trên thế giới.

Ngày 15/9/2017, tại trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra Hội thảo giới thiệu thông tin chương trình "Nhà lãnh đạo tương lai GMC" của công ty Minami Fuji.

Ngày 5/9/2017, Khoa Luật - Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Ban biên soạn ngành Luật học - Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Bảng mục từ các chuyên ngành Công pháp quốc tế, Tư pháp quốc tế, Luật Thương mại quốc tế trong Quyển Luật học, Bách khoa Toàn thư Việt Nam”.

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2015

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2014

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2013

Chương trình cử nhân Kinh tế quốc tế được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và chương trình kinh tế ứng dụng chuẩn quốc tế, có tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Nhật, chuyên ngành Tiếng Nhật Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Nhậtthành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Trung Quốc, chuyên ngành Tiếng Trung Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Ngày 6/9/2017, Lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương đã có buổi tiếp xã giao đại diện trường Đại học Kinh tế Hiroshima (Nhật Bản)đến thăm và làm việc tại Nhà trường.

Từ ngày 29/8/2017 đến ngày 3/9/2017, đoàn công tác của trường Đại học Ngoại thương dẫn đầu là PGS TS Bùi Anh Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường đã tham gia phái đoàn công du các nước Bắc Âu của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Việt Nam.

Ngày 25/7/2017, tại lâu đài Putteridge Bury- Anh Quốc, Đại học Bedfordshire đã làm lễ tốt nghiệp trang trọng cho các sinh viên ngành Kinh doanh.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

LIÊN HỆ: tttt@ftu.edu.vn

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN

SINH VIÊN FTU

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ TRONG TRƯỜNG

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ TRONG TRƯỜNG

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ NGOÀI TRƯỜNG

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ NGOÀI TRƯỜNG