Ngày 10/5, Khoa Quản trị đã tổ chức buổi tọa đàm “M&A: Những vấn đề thực tiễn tại Việt Nam” tại Phòng Hội thảo Liên Việt trường Đại học Ngoại thương.

Ngày 21/04/2017, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức buổi giới thiệu mô hình hướng nghiệp fETP (Executive Trainee Program) dành cho sinh viên các chuyên ngành từ năm thứ hai trở đi.

Từ ngày 30 đến ngày 31 tháng 3/2017, Hội nghị ASEM về giáo dục sáng tạo và xây dựng nguồn nhân lực vì sự phát triển bền vững đã diễn ra tại TP Huế.

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2015

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2014

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2013

Chương trình cử nhân Kinh tế quốc tế được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và chương trình kinh tế ứng dụng chuẩn quốc tế, có tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Nhật, chuyên ngành Tiếng Nhật Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Nhậtthành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Trung Quốc, chuyên ngành Tiếng Trung Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Nhận lời mời từ Hệu trưởng trường Woosong, ngày 17/05/2017, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường cùng TS Nguyễn Hải Ninh, Giám đốc Trung tâm phát triển quốc tế đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge thuộc Đại học Woosong (Hàn Quốc).

Từ ngày 10 đến 12/5/2017 kỳ họp Đại hội đồng của Cơ quan Đại học Pháp ngữ (AUF) lần thứ 17 đã diễn ra tại Thành phố Marrakech (Vương quốc Maroc).

Ngày 12/5, Đoàn cán bộ và sinh viên trường ĐH Khoa học ứng dụng New – ULM (Đức) đã đến thăm và làm việc với trường ĐHNT.

HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

LIÊN HỆ: tttt@ftu.edu.vn

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN

SINH VIÊN FTU

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ TRONG TRƯỜNG

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ TRONG TRƯỜNG

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ NGOÀI TRƯỜNG

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ NGOÀI TRƯỜNG