Từ ngày 30 đến ngày 31 tháng 3/2017, Hội nghị ASEM về giáo dục sáng tạo và xây dựng nguồn nhân lực vì sự phát triển bền vững đã diễn ra tại TP Huế.

Từ 27-29/3/2017, tại Malaysia, Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường Đại học Đông Nam Á (AUN-QA) đã tổ chức Hội nghị quốc tế với chủ đề “Cải tiến liên lục: chúng đã thực hiện chưa?” và Hội nghị lãnh đạo đảm bảo chất lượng.

Ngày 24 tháng 3 năm 2017, tại khách sạn Bảo Sơn, trường Đại học Ngoại thương chủ trì tổ chức hội thảo "Quản trị rủi ro và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp logistics trong phòng chống buôn bán động thực vật hoang dã nguy cấp và sừng tê giác".

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2015

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2014

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2013

Chương trình cử nhân Kinh tế quốc tế được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và chương trình kinh tế ứng dụng chuẩn quốc tế, có tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Nhật, chuyên ngành Tiếng Nhật Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Nhậtthành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Trung Quốc, chuyên ngành Tiếng Trung Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Một trong những điểm khác biệt và nổi bật của các chương trình liên kết là hoạt động các giảng viên nước ngoài sang giảng dạy cho sinh viên của chương trình.

Trong hành trình của chuyến Study Tour tại Việt Nam từ 11/04/2017 đến 18/04/2017, các bạn sinh viên đến từ Đại học Bedfordshire, Anh Quốc đã có những trải nghiệm phong phú.

Ngày 30 tháng 3 năm 2017, trường đại học Ngoại thương đã tổ chức lễ trao chứng chỉ giai đoạn 1 - chương trình liên kết đào tạo 1,5+3 giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH Aomori Chuou Gakuin Nhật Bản.

HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

LIÊN HỆ: tttt@ftu.edu.vn

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN

SINH VIÊN FTU

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ TRONG TRƯỜNG

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ TRONG TRƯỜNG

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ NGOÀI TRƯỜNG

QUẢNG CÁO DÀNH CHO ĐƠN VỊ NGOÀI TRƯỜNG