Ngày 18/1/2018, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017 và Phát động cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2018. 

Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo và nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc, Diễn đàn Nguồn nhân lực Toàn cầu 2017 được tổ chức vào ngày 14 và 15/12/2017 ở Hà Nội với hơn 300 khách mời trong nước, Hàn Quốc và quốc tế.

Vào ngày 16/12/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật TP.HCM đã đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2017.

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2015

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2014

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2013

Chương trình cử nhân Kinh tế quốc tế được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và chương trình kinh tế ứng dụng chuẩn quốc tế, có tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Nhật, chuyên ngành Tiếng Nhật Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Nhậtthành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Trung Quốc, chuyên ngành Tiếng Trung Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Ngày 10/1/2018, trường ĐHNT đã tổ chức lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với ĐH South Carolina (Hoa Kỳ).

Ngày 12/12/2017 tại Hà Nội, đoàn đại diện trường Đại học Ngoại thương đã tham dự Lễ Tổng kết Dự án hỗ trợ chính sách đầu tư và Thương mại EU - MUTRAP.

Trong các ngày từ 22 đến 24/11/2017, đại diện trường Đại học Ngoại thương đã có buổi tiếp thân mật và làm việc với đại diện một số trường ĐH, tổ chức quốc tế gồm: ĐH Auckland (New Zealand); ĐH Saint Peterburg (Nga); TS. Alastair Morrison - Giám đốc Phát triển quốc tế, ĐH Bournemouth (UK); TS. Alexander Kopiwa - Phó Chủ tịch Tập đoàn Areopa Group International; GS. Rodrigo Polanco - Chuyên gia cao cấp Viên thương mại Thế giới (WTI).

LIÊN HỆ: tttt@ftu.edu.vn