Wed, Apr

Lãnh đạo trường ĐH Ngoại thương tiếp Đại diện trường ĐH Kinh tế HIROSHIMA (Nhật Bản)

Hợp tác quốc tế

Ngày 6/9/2017, Lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương đã có buổi tiếp xã giao đại diện trường Đại học Kinh tế Hiroshima (Nhật Bản)đến thăm và làm việc tại Nhà trường.

Tại buổi đón tiếp, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt hoan nghênh trường ĐH Kinh tế Hiroshima (Nhật Bản) đã cử đoàn đại diện sang thăm trường Đại học Ngoại thương để tìm hiểu sâu hơn về Nhà trường và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa hai trường.

Trường Đại học Ngoại thương và trường Đại học Kinh tế Hiroshima (Nhật Bản) đã tiến hành trao đổi về các định hướng hợp tác trong tương lai như xây dựng các chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu và một số lĩnh vực khác mà 2 bên có thế mạnh và có mong muốn hợp tác trong thời gian tới.

Hy vọng trường ĐH Kinh tế Hiroshima (Nhật Bản) và ĐH Ngoại thương sẽ đạt được những bước tiến hợp tác thành công trong tương lai.