Đào tạo Đại học hệ chính quy

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong tiến trình hội nhập quốc tế, chương trình đào tạo của Nhà trường được thiết kế khoa học, hiện đại được công nhận bởi các trường đại học, các tổ chức trong khu vực và trên thế giới, đảm bảo tính liên thông với các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế.

Trong không khí sôi nổi chào đón năm học mới 2019 – 2020, thực hiện kế hoạch tuyển sinh đại học năm 2019 và kế hoạch nhập học cho tân sinh viên Khóa 58 của Nhà trường, ngày 29/7/2019 và ngày 21, 22/8/2019, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 - Khóa 58.

Những ngày tháng 9 hàng năm luôn rộn ràng bởi không khí tưng bừng chào năm học mới của ngành Giáo dục nước nhà, như thường lệ, thầy và trò Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương cũng đã có một buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 đầy long trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng để khởi đầu cho một năm học nhiều thành công và thắng lợi.

Các bài khác...

DMC Firewall is a Joomla Security extension!