Thông báo về tiến độ học tập tuần từ 17/2 - 23/2 năm 2020

THÔNG BÁO

Nhà trường thông báo:

I. Đối với Trụ sở chính và Cơ sở Quảng Ninh:

1. Điều chỉnh tổ chức các lớp học phần tín chỉ của giai đoạn 1 học kỳ 2 năm học 2019-2020 của hệ đại học chính quy từ ngày 17/02/2020 đến 23/02/2020 như sau:
a. Các học phần tín chỉ được tổ chức học không tập trung đến hết ngày 23/02/2020.
Căn cứ tình hình dịch bệnh và các thông báo tiếp theo của Bộ GDĐT và các Bộ/ Ban/ Ngành chức năng, Nhà trường sẽ có thông báo tiếp theo về tổ chức các lớp học phần tín chỉ sau thời gian trên.
b. Trong thời gian không tập trung tại trường, các lớp học sẽ chuyển sang tổ chức học tập trực tuyến trên Hệ thống LMS của trường và/hoặc bằng các công cụ giảng dạy trực tuyến thông dụng hiện nay.
Giảng viên giảng dạy các lớp tín chỉ chủ động lên kế hoạch giảng dạy trực tuyến, thông báo cho sinh viên của mình tham gia học tập đầy đủ, đảm bảo tiến độ và chất lượng.
c. Đối với các học phần không tổ chức học trực tuyến, sinh viên theo dõi thông báo về lịch học bù của trường.
2. Lịch học giáo dục quốc phòng - an ninh dành cho sinh viên khóa 58 dự kiến:
Đợt học thứ 1: dự kiến bắt đầu từ 02/03/2020; Đợt học thứ 2: sẽ có thông báo sau
3. Đối với sinh viên chuẩn bị thực hiện học phần tốt nghiệp, sinh viên thực hiện theo hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn và theo dõi thêm các thông báo của các Viện/Khoa chuyên môn để được hướng dẫn/hỗ trợ.
4. Đối với các loại hình/bậc đào tạo khác, nhà trường không tổ chức học tập trung từ ngày 17/02/2020 đến 23/02/2020. Các chương trình đặc thù thực hiện theo thông báo của Khoa/Trung tâm phụ trách.

II. Đối với Cơ sở II – Tp. Hồ Chí Minh

Sinh viên và học viên học tập trung từ ngày 17/02/2020. Tiến độ học tập của sinh viên Cơ sở II – Tp. Hồ Chí Minh, sinh viên, học viên của các bậc/hệ đào tạo khác sẽ thực hiện theo thông báo cụ thể của Cơ sở.

III. Một số lưu ý với sinh viên, học viên

+ Chủ động giữ gìn, tăng cường sức khỏe;
+ Tham gia đầy đủ các buổi học trực tuyến, tuân thủ các hướng dẫn và yêu cầu của Giảng viên và Nhà trường;
+ Thực hiện phòng, chống dịch theo khuyến cáo của các cơ quan y tế tại nơi thường trú/ tạm trú và Phòng y tế nhà trường, và:
(i) Hạn chế tham gia các hoạt động tại những nơi đông người. Đeo khẩu trang khi bắt buộc phải tham gia hoạt động ở nơi đông người.
(ii) Rửa tay thường xuyên bằng các dung dịch đã được Bộ Y tế khuyến cáo.
(iii) Thường xuyên cập nhật tình hình dịch và thông báo của Nhà trường. Không tuyên truyền hay phát tán các thông tin thất thiệt, không chính xác về tình hình dịch trong và ngoài nước.
Trong trường hợp có các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt khi có các biểu hiện như đã được Bộ Y tế khuyến cáo, học viên, sinh viên liên hệ với cơ quan chức năng tại địa phương hoặc Phòng Y tế của Nhà trường để báo cáo và nhận sự tư vấn, hỗ trợ.

SĐT đường dây nóng:
Trụ sở chính: BS Nguyễn Thị Hồng Vân (Phòng Y tế) điện thoại 0905.713.437
CSII – Tp. Hồ Chí Minh: Đ/c Võ Thị Sâm (Bộ phận y tế), điện thoại 0979.894.879
CS Quảng Ninh: Đ/c Lê Thị Kim Anh (Tổ Y tế), điện thoại 0705.751.992

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd