Toạ đàm Công đoàn “Xây dựng và quản lý thương hiệu cá nhân trong trường Đại học”

Công đoàn

Chiều ngày 05/5/2016, Công đoàn trường Đại học Ngoại Thương tổ chức buổi Toạ đàm Khoa học “Xây dựng và quản lý thương hiệu cá nhân trong trường Đại học” để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của dân tộc trong tháng 4 và tháng 5.

Thương hiệu cá nhân là giá trị của một cá nhân giúp phân biệt cá nhân đó với những người khác. Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc... cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của cá nhân đó. Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp.

Tham dự buổi Toạ đàm có các Diễn giả: PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện KT & TMQT, trường Đại học Ngoại Thương; TS. Phan Tất Thứ, Chủ tịch & Chuyên gia trưởng KNV Group; Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Truyền Thông Lê.

Về phía Nhà trường có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng: PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng: PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng; Ban Chấp hành Công đoàn trường; các Trưởng phó đơn vị và các cán bộ giảng viên toàn trường.

Trong buổi toạ đàm, các diễn giả đã trình bày các vấn đề về thương hiệu cá nhân: Đôi điều suy nghĩ về phát triển thương hiệu cá nhân tại Đại học Ngoại Thương; BrandMe – Quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân trong môi trường Đại học; Quản lý danh tiếng cá nhân trong môi trường đại học và thời đại truyền thông số. Các vấn đề toạ đàm này đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận và trao đổi.

Cuối buổi toạ đàm, PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng có chia sẻ: “Thương hiệu cá nhân chịu sự chi phối của tổ chức, của tập thể, hay nói một cách khác thương hiệu của từng giảng viên, từng cán bộ trong Nhà trường này có ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực tới thương hiệu trường Đại học Ngoại Thương. Ngược lại, thương hiệu trường Đại học Ngoại Thương cũng tác động lại tới từng cá nhân, giảng viên, cán bộ. Trong trường Đại học có nhóm đối tượng khác nhau, môi trường khác nhau, việc xây dựng thương hiệu cá nhân cũng khác nhau nên việc xây dựng thương hiệu cá nhân của từng giảng viên vô cùng quan trọng đối với trường Đại học Ngoại Thương”.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn cảm ơn các diễn giả đã chia sẻ về phát triển thương hiệu cá nhân, cảm ơn Công đoàn Trường đã tổ chức buổi toạ đàm này. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đề nghị Công đoàn Trường phát động kế hoạch xây dựng và phát triển Thương hiệu trường Đại học Ngoại Thương và thương hiệu cá nhân”.

Our website is protected by DMC Firewall!