Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ Công đoàn năm 2014 của Công đoàn Trường ĐH Ngoại Thương

Công đoàn

Để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động Công đoàn, thực hiện Chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011-2020, Công đoàn trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ Công đoàn năm 2014.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động Công đoàn, thực hiện Chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011-2020, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá, hội nhập quốc tế của đất nước; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 06/11/2014, Công đoàn trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ Công đoàn năm 2014 cho tất cả các cán bộ Công đoàn từ BCH Công đoàn trường đến BCH các Công đoàn bộ phận, Tổ Công đoàn.

Tới dự và tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ Công đoàn trường có đồng chí Nguyễn Thúy Nga- Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ Công đoàn trường đã được nghe các nội dung về nghiệp vụ Công đoàn: bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; công tác phát triển đoàn viên; công tác tài chính; xây dựng CĐCS vững mạnh…đồng chí Nguyễn Thúy Nga đã đặt ra các câu hỏi tình huống cũng như giải đáp những thắc mắc của cán bộ Công đoàn về nghiệp vụ Công đoàn. Lớp tập huấn đã giúp cán bộ Công đoàn nâng cao kiến thức, kỹ năng hoạt động, để từ đó cán bộ Công đoàn Nhà trường có thể xây dựng các chương trình, các hoạt động cụ thể và phù hợp với tình hình thực tế.

Phát biểu kết thúc lớp tập huấn, TS Lê Thị Thu Thủy- Chủ tịch Công đoàn trường ghi nhận tinh thần, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Công đoàn đã chủ động sắp xếp thời gian, công việc, tham dự tập huấn đông đủ để lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm công tác.

Our website is protected by DMC Firewall!