Wed, Apr

Hội nghị triển khai "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và Sinh hoạt chuyên đề "Chia sẻ những mẩu chuyện kể về Bác Hồ"

Công tác Đảng

Hòa trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016), đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/05/2011 của Bộ Chính trị - Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Căn cứ vào chương trình công tác năm 2016 của Chi bộ CB-GV và Chi bộ Sinh viên Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 19 tháng 05 năm 2016 Chi ủy Chi bộ CB-GV và Chi ủy Chi bộ Sinh viên Cơ sở II phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Chia sẻ những mẩu chuyện kể về Bác Hồ” nhân ngày sinh nhật Bác.

Tham dự Hội nghị triển khai “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và sinh hoạt chuyên đề “Chia sẻ những mẩu chuyện kể về Bác Hồ” có sự hiện diện của TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Chi bộ CB-GV, Phó Giám đốc Cơ sở II; cùng toàn thể đảng viên và viên chức đang công tác tại Cơ sở II.

Báo cáo viên tại Hội nghị triển khai “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là TS Ngô Quang Định – Giảng viên Khoa Lịch sử trường Đại học KHXH & NV TP. Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã trình bày những nội dung hết sức sinh động chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

TS Ngô Quang Định - Giảng viên Khoa Lịch sử, ĐH KHXH&NV TPHCM báo cáo tạo Hội nghị

Tại hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Chia sẻ những mẩu chuyện kể về Bác Hồ”, toàn thể Hội nghị cũng được lắng nghe bài nói chuyện về Bác Hồ của GS. TS Hoàng Chí Bảo (Chuyên gia cao cấp, ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương khóa XI) vào năm 2013 tại Ninh Bình.

Thông qua Hội nghị, với những mẩu chuyện gần gũi và sâu sắc, giản dị và đời thường nhưng mang tầm vóc cao thượng và vĩ đại đã giúp cho mỗi viên chức, đảng viên không chỉ hiểu sâu sắc hơn cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác mà còn là dịp quan trọng để mỗi viên chức, đảng viên học tập, noi theo những phẩm chất cách mạng và đức tính hy sinh suốt đời vì nước, vì dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt toàn thể Hội nghị, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Chi bộ CB-GV, Phó Giám đốc Cơ sở II đã tặng hoa cảm ơn TS Ngô Quang Định đã sắp xếp thời gian chia sẻ những nội dung hết sức ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác.

TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Chi bộ CB-GV, Phó Giám đốc Cơ sở II tặng hoa cảm ơn Báo cáo viên