Chúc mừng năm mới 2018!

Sự kiện tiêu biểu

2018 - FTU ĐÓN NĂM MỚI VỚI NIỀM VUI VÀ THẮNG LỢI MỚI.

Ngày đầu Năm mới 2018, FTU Times xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, các sinh viên, học viên, NCS của Nhà trường - một năm mới với nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Năm 2017 qua đi với nhiều dấu mốc, thành tựu đáng ghi nhận của cả Thầy và trò Nhà trường. Là một năm chứng kiến FTU ngày càng lớn mạnh hơn với đầy ắp những sự kiện, những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng tự hào và trân trọng.

Cũng trong suốt năm 2017, FTU Times - kênh truyền thông chính thức của Nhà trường trên mạng xã hội cũng đã luôn nhận được theo sát và ủng hộ từ đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Đây đã đang và sẽ là nguồn động lực cổ vũ tinh thần lớn lao để đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên FTU Times nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa trong năm 2018 để xứng đáng với kỳ vọng và sự quan tâm của mọi người dành cho, tiếp tục là kênh thông tin cung cấp chính xác, nhanh chóng, kịp thời và hấp dẫn các tin tức về Nhà trường, các sự kiện không thể bỏ lỡ của sinh viên. Một lần nữa FTU Times chân thành bày tỏ sự cảm ơn tới quý độc giả vì sự đồng hành trong suốt thời gian qua.

Năm mới 2018, FTU Times tin tưởng những thành công của năm 2017 sẽ được nối tiếp và FTU Times sẽ vẫn luôn là kênh thông tin thiết thực, gần gũi và bổ ích của các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

HAPPY NEW YEAR 2018!!!

Our website is protected by DMC Firewall!