Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển và cho thôi giữ chức cho các viên chức quản lý các đơn vị trong trường ĐHNT

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 11/04/2018, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường ĐHNT đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển và cho thôi giữ chức cho các viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường.

 Đến dự có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó hiệu trưởng. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng phòng TCHC đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển cho 7 viên chức lãnh đạo các đơn vị và cho thôi giữ chức cho 2 viên chức quản lý các đơn vị gồm có các quyết định:

1. Bổ nhiệm TS. Lương Ngọc Oanh - Giảng viên Khoa KTQT giữ chức Phó trưởng khoa KTQT
2. Bổ nhiệm TS. Vũ Huyền Phương - Giảng viên kiêm nhiệm Khoa KT&KDQT giữ chức Phó trưởng phòng QLKH
3. Bổ nhiệm lại ThS. Lê Ngọc Lan - Phó trưởng phòng QLKH giữ chức Phó trưởng phòng QLKH
4. Bổ nhiệm ThS. Lê Phương Hà - Chuyên viên Phòng TT&QHĐN giữ chức Phó trưởng phòng TT&QHĐN
5. Bổ nhiệm ThS. Lê Thành Tuyên - Giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng giữ chức Phó giám đốc Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo FTU
6. Bổ nhiệm ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Giảng viên khoa KTQT, Bí thư Đoàn TNCS HCM trường ĐHNT giữ chức Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên
7. Bổ nhiệm ThS. Đặng Quang Hiệp - Thư viện viên giữ chức Phó giám đốc Thư viện.
8. Cho thôi giữ chức Phó trưởng Khoa sau đại học cho PGS, TS Phạm Thu Hương để tập trung vào công tác chuyên môn tại Bộ môn Marketing, Khoa KT&KDQT
9. Cho thôi giữ chức Trưởng phòng TT&QHĐN cho TS. Nguyễn Thị Thanh An để tập trung vào công tác chuyên môn tại Bộ môn Ngôn ngữ Kinh tế thương mại, Khoa Tiếng Nhật.

Sau phần đọc quyết định, 7 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển lên nhận quyết định và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã phát biểu giao nhiệm vụ, bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào 7 đồng chí viên chức quản lý mới được BGH trao trọng trách ngày hôm nay. Chúc mừng các đồng chí, Thầy Hiệu trưởng khẳng định các viên chức được trao quyết định bổ nhiệm ngày hôm nay đều là những viên chức có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn cao và có đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn 7 đồng chí nhận thức rõ vai trò cũng như trách nhiệm của mình trên cương vị mới, hy vọng các đồng chí phát huy tối đa phẩm chất, năng lực của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường giao phó.

Tiếp đó, 2 viên chức quản lý được cho thôi giữ chức lên nhận quyết định và hoa cảm ơn từ lãnh đạo Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới 2 đồng chí vì những nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị quản lý đơn vị suốt thời gian qua của 2 đồng chí. Nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của 2 đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị nói riêng, Nhà trường nói chung, Thầy Hiệu trưởng mong 2 đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm, kĩ năng, kiến thức quản lý quý báu cho các viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, cũng như tập trung phát triển chuyên môn giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Cuối cùng, thay mặt cho 7 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn TNCS HCM trường ĐHNT, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng ủy, BGH Nhà trường giao trọng trách và nhiệm vụ mới. Đồng chí Hoàng Tuấn Dũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể lãnh đạo Nhà trường cũng như toàn thể cán bộ, viên chức trường ĐHNT đã tín nhiệm, tin tưởng, giao trọng trách cho 7 đồng chí. Tân Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cho rằng chặng đường phía trước còn dài và không ít gian nan, cương vị, nhiệm vụ mới đồng nghĩa với việc trọng trách lớn hơn và trách nhiệm cũng cao hơn, và xin hứa sẽ phát huy tối đa năng lực, hết lòng cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng lãnh đạo và đồng nghiệp Nhà trường dành cho.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd