Trường Đại học Ngoại thương tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 12/2/2019, tức mồng 8 Tết Kỷ Hợi, trong không khí tươi vui, ấm cúng của những ngày đầu xuân, Công đoàn trường ĐHNT đã tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ, giảng viên đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Phòng QLĐT cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS, TS Bùi Anh Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên và gia đình, chúc cho Nhà trường trong năm Kỷ Hợi phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng với vị thế là một trong những trường đại học danh tiếng nhất Việt Nam. Điểm lại một số thành tựu nổi bật Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, Thầy mong muốn cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm tới thể hiện quyết tâm đoàn kết, phát huy dân chủ, phấn đấu hoàn thành được tất cả mục tiêu đã đề ra. Chúc mỗi cán bộ, giảng viên đạt được niềm mơ ước riêng chung, tràn ngập trong tiếng cười.

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường đã khui rượu và nâng ly chúc mừng năm mới. Công đoàn trường cũng đã tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ, nhạc kịch và quay số may mắn trúng thưởng vô cùng hấp dẫn để chào xuân và chúc mừng năm mới Kỷ Hợi.

Hội trường tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường trao lì xì và phần thưởng cho cán bộ, giảng viên

PGS TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường trao lì xì cho cán bộ, giảng viên của trường

PGS TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao lì xì cho cán bộ, giảng viên của trường

PGS TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao lì xì cho cán bộ, giảng viên của trường

Phó Hiệu trưởng PGS TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao lì xì cho cán bộ, giảng viên của trường

DMC Firewall is a Joomla Security extension!