Tue, Mar

Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Sáng ngày 26/3/2019, Đoàn Thanh niên trường ĐHNT đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS, TS Hoàng Văn Châu - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng QLĐT; ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cùng đông đảo các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS, TS Bùi Anh Tuấn gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Đoàn thanh niên trường ĐHNT nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thầy Hiệu trưởng cho rằng công tác thanh niên là một trong những công tác trọng tâm của trường ĐH và trong suốt nhiều năm qua, Đảng ủy, BGH, Công đoàn, các Thầy Cô giáo luôn dành sự quan tâm, ủng hộ cho các hoạt động, phong trào thanh niên, sinh viên. Nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường cũng như các bạn đoàn viên, thanh niên đã đạt được trong thời gian vừa qua, PGS, TS Bùi Anh Tuấn hy vọng, đoàn thanh niên và các bạn sinh viên Nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tích cực rèn đức, luyện tài, giữ tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, dựng xây trường ĐHNT ngày càng vững mạnh, bay cao, bay xa hơn.

Phát biểu cảm ơn, ThS. Hoàng Tuấn Dũng đã bày tỏ niềm xúc động sâu sắc và lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, BGH, Công đoàn cũng như các đơn vị, các Thầy, Cô giáo trong toàn trường. Ôn lại lịch sử vẻ vang suốt 88 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Bí thư Đoàn trường thay mặt cho các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường nguyện hứa sẽ nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh như ước nguyện sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, và để xứng đáng với những kỳ vọng, sự quan tâm mà Nhà trường dành cho.

Tại lễ kỷ niêm, thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã trao tặng cho Đoàn thanh niên trường lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 88 mùa xuân.

Tại lễ kỷ niệm, CLB Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng và CLB Nhảy đã đem đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS HCM.