Tue, Mar

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn thanh niên, hội sinh viên, tuyên dương đoàn viên xuất sắc năm học 2018 - 2019 và lễ ra quân mùa hè xanh năm 2019

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên trường ĐHNT năm học 2018 - 2019, nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học tới, ngày 18/06/2019, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Ban thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và tuyên dương, khen thưởng các đoàn viên xuất sắc năm học 2018 - 2019.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Thành Đoàn Hà Nội, Hội sinh viên TP. Hà Nội, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm HTSV, Sinh viên Doãn Trà My - Chủ tịch Hội sinh viên, đại diện lãnh đạo các Phòng QLĐT, CTCT&SV, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BTK Hội sinh viên trường, Bí thư các Chi đoàn khối CB-GV, Bí thư các Chi đoàn SV tiêu biểu cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên tiêu biểu được khen thưởng.

Tại Hội nghị, ThS. Hoàng Tuấn Dũng đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2018 - 2019 và kế hoạch, phương hướng triển khai trọng tâm công tác năm học 2019 - 2020.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời Thầy cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, khuyết điểm cần phải khắc phục của công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên. Thầy bày tỏ kỳ vọng và mong muốn, Đoàn TN và Hội SV sẽ phát huy tích cực hơn nữa vai trò của tổ chức tập hợp sức trẻ của các đoàn viên trong trường, đồng lòng, đoàn kết đưa hoạt động sinh viên, thanh niên của trường phát triển mạnh mẽ và có chiều sâu hơn nữa, xứng đáng với kỳ vọng và sự tin tưởng mà Đảng ủy, Ban giám hiệu dành cho.

BCH Đoàn thanh niên và BTK Hội sinh viên tuyên dương, khen thưởng cho đoàn viên xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2018 - 2019

Cũng tại Hội nghị, BCH Đoàn thanh niên và BTK Hội sinh viên đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng cho 264 đoàn viên xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2018 - 2019.

Ngay sau Hội nghị, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cũng đã tổ chức "Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019" với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Thành Đoàn Hà Nội, Hội sinh viên TP. Hà Nội, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm HTSV, Sinh viên Doãn Trà My - Chủ tịch Hội sinh viên, đại diện lãnh đạo các Phòng QLĐT, CTCT&SV, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BTK Hội sinh viên trường, Bí thư các Chi đoàn khối CB-GV, Bí thư các Chi đoàn cùng đông đảo các đoàn viên, thanh niên là tình nguyện viên chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019.

PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ra quân Mùa hè xanh 2019

Phát biểu tại lễ ra quân, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy khẳng định "Mùa hè xanh" là hoạt động tình nguyện thường niên có ý nghĩa xã hội to lớn và luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm, chỉ đạo, động viên sát sao. Cô cũng bày tỏ mong muốn hoạt động này năm nay sẽ được tổ chức hiệu quả, thiết thực, an toàn và bổ ích, đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm HTSV phát biểu tại Lễ ra quân Mùa hè xanh 2019

Chiến dịch "Mùa hè xanh" năm nay thu hút sự tham gia của 250 tình nguyện viên thuộc 11 đội tình nguyện đi về 3 tỉnh, thành gồm: Hà Nội, Nghệ An và Lạng Sơn; 75 tình nguyện viên tham gia chương trình "Tiếp sức mùa thi"; 50 tình nguyện viên tại chỗ phục vụ hoạt động của Nhà trường trong dịp hè và các hoạt động sinh hoạt hè của Phường Láng Thượng. Ngoài ra còn có một đội gồm 30 bạn sinh viên tham gia chương trình "Đi tìm nhà cùng bạn" phục vụ các bạn tân sinh viên K58.