Sat, Apr

Công tác Đảng

Ngày 23/8/2018, Đảng bộ trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết của Hội nghị Trung Ương 7, khóa XII của Đảng.

Đến dự hội nghị có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Báo cáo viên tại hội nghị là TS Nguyễn Đức Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức điều lệ, Ban Tổ chức Trung Ương.

TS Nguyễn Đức Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức điều lệ, Ban Tổ chức Trung Ương báo cáo tại Hội nghị

Tại hội nghị, TS Nguyễn Đức Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức điều lệ, Ban Tổ chức Trung Ương - Báo cáo viên Hội nghị đã trình bày các nội dung cơ bản của 3 nghị quyết đã được Trung Ương thông qua tại Hội nghị TW7 gồm: Nghị quyết 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Đây là 3 nghị quyết quan trọng, có ý nghĩa lớn và tác động sâu rộng trong công tác cán bộ, cải cách tiền lương và bảo hiểm xã hội.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cảm ơn đồng chí TS Nguyễn Đức Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức điều lệ, Ban Tổ chức Trung Ương truyền đạt các nghị quyết của Trung Ương tới toàn thể Đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Ngoại thương. Các Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã nghiêm túc học tập, quán triệt các nghị quyết quan trọng của Hội nghị TW7 và quyết tâm triển khai sâu rộng vào thực tiễn công tác trong thời gian tới.