Tue, Mar

Công tác Đảng

Thực hiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2019, ngày 23/5/2019, Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức Hội nghị giao ban của Đảng ủy và tọa đàm về công tác kiểm tra, giám sát năm 2019.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thứ Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; Các Ban của Đảng uỷ, Văn phòng Đảng uỷ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy;Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Ban Chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc tại Hà Nội và Quảng Ninh, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận Cơ sở II TPHCM (Đảng uỷ viên Đảng bộ bộ phận và Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận Cơ sở II tham gia trực tuyến).

Hội nghị đã nghe đồng chí PGS, TS Bùi Anh Tuấn trình bày báo cáo tổng kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Hội nghị đã nghe một số ý kiến góp ý cho báo cáo tổng kết và thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm.

Tại Hội nghị, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy đã báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, Đảng ủy Nhà trường luôn chú trọng, quan tâm và chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ theo quy định. Đồng chí Bùi Anh Tuấn một mặt biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy đồng thời chia sẻ những khó khăn trong công tác kiểm tra. Đồng chí yêu cầu Đảng bộ bộ phận, các chi bộ trực thuộc tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và đề nghị Ủy ban Kiểm tra tiếp tục thực hiện tốt công tác tập huấn để Đảng bộ bộ phận và các chi ủy thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát trong thời gian tới.