Wed, Apr

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Cơ sở II TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 22/10/2016, Trường Đại học Ngoại thương đón tiếp đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội về khảo sát sơ bộ tại cơ sở II Tp. Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ, về phía đoàn đánh giá ngoài có PGS, TS Nguyễn Quý Thanh – Trưởng đoàn;  PGS, TS Phạm Văn Quyết – Thư ký; PGS,TS Nguyễn Tiến Dũng – Thành viên thường trực; TS Nguyễn Thị Tuyết – Giám sát viên; về phía nhà trường có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc CS II, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc CS II cùng toàn thể các trưởng đơn vị trực thuộc CS II.

Tại buổi khảo sát, PGS.TS Nguyễn Quý Thanh – Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của nhà trường. Đoàn Đánh giá ngoài đã thống nhất với Nhà trường về lịch trình khảo sát chính thức, số lượng, thành phần các đối tượng tham gia phỏng vấn, các địa điểm khảo sát, những yêu cầu về cơ sở vật chất cùng với công tác hậu cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức tại cơ sở II vào tháng 11 sắp tới.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc CS II phát biểu tại buổi làm việc

Ngay sau đó, Đoàn khảo sát đã kiểm tra một số địa điểm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc, phòng phỏng vấn, phòng học, phòng y tế, thư viện, phòng máy tính,…và trao đổi thống nhất kế hoạch làm việc cho đợt khảo sát chính thức.

Đoàn khảo sát phỏng vấn sinh viên về cơ sở vật chất của nhà trường

Theo kế hoạch, đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Cơ sở II Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 29 đến ngày 30/11/2016.