Fri, Apr

Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trường ĐH Ngoại thương.

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 05 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD – ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Ngoại thương.

Tham dự buổi bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) có GS, TS Nguyễn Quý Thanh – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, Trưởng đoàn ĐGN; PGS, TS Lại Xuân Thủy – Phó GĐ Trung tâm KĐCLGD; PGS, TS Nguyễn Tiến Dũng – Thành viên thường trực Đoàn ĐGN; PGS, TS Phạm Văn Quyết – Thư ký Đoàn ĐGN;  PGS, TS Hà Lê Kim Anh – Thành viên Đoàn ĐGN; PGS, TS Vũ Anh Dũng – Thành viên Đoàn ĐGN; TS Tô Thị Thu Hương – Thành viên Đoàn ĐGN và TS Nguyễn Thị Tuyết – Giám sát viên. Về phía nhà trường, có sự tham dự của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng;  các Phó Hiệu trưởng; Giám đốc các cơ sở; Trưởng, phó các đơn vị; Trưởng Bộ môn, Tổ trưởng Tổ ĐBCL của đơn vị.

Tại buổi bế mạc, thay mặt Đoàn ĐGN và Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, GS, TS Nguyễn Quý Thanh đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức và kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Ngoại thương từ 23/11 đến 30/11/2016 tại Hà Nội, Cơ sở Quảng Ninh và Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh. Báo cáo kết quả khảo sát chính thức sẽ được hoàn thiện và gửi cho nhà trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi bế mạc, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng đã một lần nữa nhấn mạnh vai trò của công tác kiểm định chất lượng và đánh giá cao những khuyến nghị, nhận định của Đoàn ĐGN đối với các hoạt động của Nhà trường. Những cải tiến, thay đổi của Nhà trường trong thời gian vừa qua cũng phù hợp với khuyến nghị của Đoàn ĐGN và Nhà trường sẽ tiếp tục cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng mọi mặt hoạt động của Nhà trường.

Tại buổi bế mạc, Đại diện Trường ĐHNT, Đoàn ĐGN và Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN cũng đã ký biên bản kết thúc đánh giá ngoài trường ĐHNT.

Trung tâm Đảm bảo Chất lượng