Fri, Apr

Điều lệ giải bóng đá khoa Cơ bản mở rộng lần thứ I - 2017

Sự kiện tiêu biểu

Chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 và ngày thể thao Việt Nam 27/3, khoa Cơ bản tổ chức giải bóng đá 2017.

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3 và ngày thể thao Việt Nam 27/3

- Động viên khích lệ cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia tập luyện bóng đá, rèn luyện sức khỏe; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết trong nhà trường, động viên toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Tuyển chọn các VĐV xuất sắc đại diện cho nhà trường tham dự các giải bóng đá các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội và Toàn quốc.

II. ĐỐI TƯNG THAM DỰ

- VĐV: Là cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Ngoại Thương.

- Đội bóng: Là một đơn vị riêng biệt, hoặc liên quân với 1 đơn vị khác trong trường (1 đội bóng được thành lập từ tối đa 3 đơn vị), các đơn vị, khoa có sinh viên chuyên nghành thì không được liên quân với nhau.

III. BAN TỔ CHỨC GIẢI

1. TS Phùng Duy Quang - Trưởng ban
  2. Ths Nguyễn Thị Phương Phó ban
  3. Ths Võ Xuân Lộc Ủy viên thường trực
  4. Ths Nguyễn Bảo Long Ủy viên
  5. Ths Nguyễn Quang Huy Ủy viên
  6. Ths Thang Văn Minh Ủy viên

IV. THỂ THỨC THI ĐẤU VÀ CÁCH TÍNH ĐIỂM:

- Căn cứ vào số đội tham gia. Ban tổ chức bốc thăm chia bảng đá vòng tròn để chọn các đội có thành tích tốt vào vòng đấu loại trực tiếp, và đá chung kết.

- Cách tính điểm:

- Thắng:   03 điểm

-  Hòa:      01 điểm

- Thua:      0 điểm

Xếp hạng:

- Đội có điểm cao xếp từ trên xuống. Nếu có tổng điểm bằng nhau thì xếp hạng theo trình tự:

+ Hiệu số bàn thắng – thua, đội nào cao xếp trên.

+ Tổng số bàn thắng

+ Kết quả thi đấu trực tiếp

+ Bốc thăm

V. LUẬT THI ĐẤU

1/ Luật : Áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người do LĐBĐ Việt Nam ban hành và những quy định về công tác tổ chức thi đấu mới nhất do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành.

2/ Thời gian trận đấu: Mỗi trận đấu gồm 2 hiệp (mỗi hiệp 25 phút) nghỉ giữa hiệp 10 phút.

3/ Bóng thi đấu: Ban tổ chức cấp

4/ Trọng tài: Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

5/ Thẻ phạt: Thẻ đỏ trực tiếp nghỉ 02 trận kế tiếp; thẻ đỏ gián tiếp (02 thẻ vàng) và 02 thẻ vàng ở hai trận khác nhau: Nghỉ 01 trận kế tiếp.

6/  Khi vào sân mỗi đội bóng phải đảm bảo có tối thiểu từ 3 cán bộ, giáo viên trên sân trở lên, số người còn lại là sinh viên.

7/ Những VĐV có trong danh sách đã đăng ký với Ban tổ chức và được Ban tổ chức xác nhận mới được quyền thi đấu.

8/  Những VĐV là sinh viên, trước khi thi đấu phải xuất trình thẻ sinh viên.

9/ Trang phục: Trong suốt quá trình tham dự giải, cầu thủ phải mặc trang phục và số áo đúng với số áo đã đăng ký, trang phục đúng theo qui định như giày thi đấu sân cỏ nhân tạo, bọc ống quyển, đối với thủ môn phải có găng tay. Nếu 2 đội gặp nhau trùng màu áo thi đấu thì đội đăng ký màu áo trước sẽ được ưu tiên.

VI. ĐĂNG KÝ, KHAI MẠC VÀ THI ĐẤU

1/ Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/02/2017. Hồ sơ đăng ký gửi trực tiếp VP khoa Cơ bản – Tầng 2 nhà B.

2/ Họp trưởng đoàn và bốc thăm xếp lịch ngày: 21/02/2017 tại VP Khoa Cơ Bản.

3/ Thời gian khai mạc và thi đấu (dự kiến):

- Khai mạc: Lúc 13h30 ngày 04/03/2017.

- Thi đấu: Thời gian từ 14h00 đến 16h00 - Từ ngày 04/03 đến ngày 26/03/2017 (vào các ngày thứ 7 hàng tuần).

4/ Địa điểm: Sân bóng đá Chùa Láng.

VII. KHEN THƯỞNG VÀ KỶ LUẬT

1/ Khen thưởng

Cơ cấu giải thưởng như sau:

- Giải nhất:           Cờ + 1.000.000 đồng

- Giải nhì:             Cờ + 700.000 đồng

- Giải ba:              Cờ +  500.000 đồng

- Giải phong cách Cờ + 400.000 đồng

Ban Tổ chức sẽ có giải thưởng phụ: cầu thủ lớn tuổi thi đấu ấn tượng; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng; thủ môn xuất sắc nhất giải, đội bóng có lực lượng cổ động viên đông nhất.

2/ Kỷ luật

- Các đội bóng vi phạm điều lệ giải tùy theo mức độ vi phạm, BTC sẽ có hình thức xử lý phù hợp đối với các cá nhân và đơn vị tham dự (từ cảnh cáo đến truất quyền thi đấu các giải lần sau).

- Các đội đến trễ quá 10 phút so với thời gian qui định bị thua 0 - 3. Đội bóng tự ý bỏ cuộc tùy theo mức độ, Ban tổ chức sẽ có hình thức xử lý thích đáng đối với từng cá nhân và đội bóng.

- Dự lễ khai mạc: Toàn thể vận động viên các đội bóng nam liên quân, mỗi đội bóng phải có ít nhất 7 vận động viên mặc trang phục thi đấu bóng đá, chân mang giày.

- Khiếu nại: Chỉ có trưởng đoàn mới có quyền khiếu nại bằng văn bản gửi về Ban tổ chức (Thời gian khiếu nại chậm nhất là 15 phút sau khi kết thúc trận đấu).

- Lệ phí thẻ phạt:           01 thẻ vàng:           100.000 đồng

01 thẻ đỏ:           200.000 đồng

(Đội trưởng các đội liên quân chịu trách nhiệm nộp phạt cho các cầu thủ thi đấu của đội mình)

* Mọi chi tiết xin liên hệ: Đại diện Ban Tổ chức giải bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng lần thứ I năm 2017