Tue, Apr

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm tại ĐH Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 23/5/2017, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về nhân sự tại Cơ sở Quảng Ninh.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng cùng trưởng phó đơn vị chức năng trong trường. Về phía Cơ sở Quảng Ninh có TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở; các đồng chí trong Ban Giám đốc; toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và đại diện sinh viên các khóa đang học tập tại Cơ sở Quảng Ninh.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Nhà trường, ThS Bùi Duy Linh - Phó Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về nhân sự tại Cơ sở Quảng Ninh: Quyết định cử TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở kiêm giữ chức Trưởng ban QLĐT & CTSV; Quyết định cử ThS Bùi Duy Linh - Phó GĐ Cơ sở Quảng Ninh kiêm giữ chức Trưởng ban QLKH & HTQT; Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Nguyễn Đức Thanh - Trưởng ban Hành chính - Quản trị và Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với ông Nguyễn Văn Chín - Phó ban Hành chính - Quản trị.

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm.

Thay mặt các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Đức Thanh gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, giao nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức mình, toàn tâm, toàn ý để hoàn thành tốt nhiệm vụ; cùng tập thể Ban Giám đốc lãnh đạo CS Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cơ sở Quảng Ninh