Thu, Apr

Trường Đại học Ngoại thương tiếp đại diện Trường Kinh doanh Budapest, ĐH Khoa học Ứng dụng (Hungary)

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 19/6, đại diện trường Đại học Ngoại thương đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện trường Kinh doanh Budapest, ĐH Khoa học ứng dụng (Hungary).

Tại buổi tiếp, đại diện trường Đại học Ngoại thương đã bày tỏ vui mừng chào đón đại diện trường Kinh doanh Budapest, ĐH Khoa học ứng dụng (Hungary) có chuyến thăm và làm việc với trường. Hai bên đã trao đổi về các vấn đề: Ứng dụng tin học trong giảng dạy kinh tế, phối hợp các nhóm nghiên cứu giữa 2 bên. Buổi gặp gỡ, trao đổi đã đặt bước đầu cho mối quan hệ hợp tác 2 chiều cả về giảng dạy, đào tạo và hợp tác nghiên cứu khoa học

Trường Budapest được biết đến là một trong những trường lớn hàng đầu của Hung ga ri với 4 khoa chính, có nhiều điểm tương đồng với trường Đại học Ngoại thương. Do vậy, cả hai bên đều mong muốn có cơ hội hợp tác giao lưu, cùng hỗ trợ nhau trong hoạt động đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu.

Nguồn: Phòng Truyền thông & QHĐN