Tue, Mar

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, điều động viên chức quản lý tại cơ sở II

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 01/04/2019, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động viên chức quản lý đối với các vị trí Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ, Phó trưởng Ban TT-TV, Phó Trưởng Ban KT&ĐBCL.

Đây là công tác quan trọng trong việc hoàn thiện bộ máy quản lý tại Cơ sở II nhằm nâng cao chất lượng một cách toàn diện.
Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của: PGS. TS Nguyễn Xuân Minh - Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II; PGS. TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy - Phó Giám đốc Cơ sở II, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II cùng Trưởng, Phó các đơn vị tại Cơ sở II.

Mở đầu buổi Lễ, ThS Trần Anh Tài – Trưởng Ban Tổ chức Hành chính công bố nội dung Quyết định số 651/QĐ-ĐHNT ngày 29/3/2019 về việc bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ đối với TS Trần Quốc Trung; Quyết định số 648/QĐ-ĐHNT ngày 29/3/2019 về việc bổ nhiệm Phó trưởng Ban TT-TV đối với Bùi Thị Thúy Quyên; Quyết định số 645/QĐ-ĐHNT ngày 29/3/2019 về việc điều động ThS Trần Lục Thành – Phó trưởng Ban QT-TB sang giữ chức vụ Phó trưởng Ban KT&ĐBCL kể từ ngày 01/04/2019.
Tại buổi Lễ, PGS. TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định, tặng hoa đồng thời phát biểu chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm, điều động giữ chức vụ quản lý đã được lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II và đơn vị tin tưởng giao nhiệm vụ. Qua đó, bày tỏ hy vọng với những kỹ năng quản lý, năng lực công tác của các viên chức được bổ nhiệm, điều động sẽ phát huy hơn nữa gắn với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo cùng với tập thể đơn vị, Cơ sở II và Nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Thay mặt các viên chức quản lý được bổ nhiệm, điều động – TS Trần Quốc Trung bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II và viên chức trong đơn vị đã tín nhiệm, đồng thời xin hứa cố gắng hết mình, toàn tâm, toàn ý, luôn cống hiến hết sức để xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó, thực hiện tốt công tác được giao để góp phần vào sự phát triển của Cơ sở II nói riêng và Nhà trường nói chung.