Sat, Apr

Khai giảng tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khóa dành cho tân sinh viên K59 trúng tuyển theo các phương thức 1, 2, 3, 5

Sự kiện tiêu biểu

Trong 2 tuần vừa qua, các em tân sinh viên K59 đã được tham gia vào những bài giảng đầu tiên trên giảng đường đại học trong tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khóa.

Tại các buổi sinh hoạt công dân - sinh viên, các em tân sinh viên K59 của trường đã được học tập chuyên đề về: Giới thiệu về Trường Đại học Ngoại thương: quá trình phát triển, chiến lược, định hướng, cơ cấu tổ chức; công tác trọng tâm của Nhà trường năm học 2020 - 2021 được giảng dạy bởi các Thầy Cô giáo lãnh đạo Nhà trường: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng.

Bài giảng của các Thầy cô tập trung vào các nội dung trọng tâm nhằm đem tới cho các bạn tân sinh viên cái nhìn tổng quan nhất về Trường ĐHNT như sứ mạng, tầm nhìn, mục tiêu phát triển, các giá trị cốt lõi; triết lý giáo dục và mục tiêu đào tạo; cơ cấu tổ chức; các mặt công tác đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, hợp tác doanh nghiệp, khuôn viên và cơ sở vật chất; đặc điểm của sinh viên FTU, hoạt động sinh viên, chính sách hỗ trợ sinh viên; công tác, nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường năm học 2020 - 2021...

Các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo Nhà trường đã giúp các tân sinh viên tiếp cận bài giảng một cách gần gũi, dễ hiểu nhất với sự tương tác cao khiến cho giờ giảng trở thành một giờ chia sẻ giữa Thầy và trò để các em thêm hiểu, thêm yêu hơn mái trường sẽ gắn bó với em trong 4 năm sắp tới.