Thu, Apr

Lễ Khai giảng Chương trình Kinh doanh cao cấp- KEIEIJUKU Khóa 8 - Hà Nội

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 10/10/2016, tại Hội trường Trung tâm Hợp tác Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản - Trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra buổi Lễ Khai giảng khóa học Kinh doanh Cao cấp – KEIEIJUKU - khóa 8.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Ngoại thương có sự có mặt của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc Trung tâm VJCC Hà Nội cùng sự có mặt của các thầy cô Đại học Ngoại thương, Đại diện Câu lạc bộ KEIEIJUKU và các doanh nghiệp học viên tới dự.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng Chương trình Kinh doanh cao cấp- KEIEIJUKU Khóa 8

Khách mời và học viên tham dự Lễ Khai giảng Chương trình Kinh doanh cao cấp- KEIEIJUKU Khóa 8

Về phía Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA, có sự hiện diện của ông Masuda Chikahiro - Phó trưởng đại diện JICA Việt Nam; ông Mizuno Takashi - Cố vấn trưởng VJCC cùng các chuyên gia Nhật Bản tham gia giảng dạy chương trình Keieijuku.

TS Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc Trung tâm VJCC Hà Nội phát biểu khai mạc buổi Lễ Khai giảng Chương trình Kinh doanh cao cấp- KEIEIJUKU Khóa 8

Mở đầu buổi lễ, TS Nguyễn Thị Hiền, Giám đốc Trung tâm VJCC Hà Nội - đơn vị tổ chức thực hiện KEIEIJUKU, đã giới thiệu về sứ mệnh của chương trình Kinh doanh cao cấp là: “Đào tạo doanh nhân làm chủ các ngành công nghiệp Việt Nam” với  tinh thần “tinh gọn và chất lượng” của Trường đào tạo doanh nhân theo phong cách Nhật Bản. Chương trình Keieijuku Khóa 8 tiếp tục kế thừa những thành tựu tốt đẹp nhất từ 7 khóa học trước, với sự kiện toàn về nội dung quản trị doanh nghiệp, từ tư duy, tầm nhìn đến các vấn đề về môi trường kinh doanh, chiến lược quản trị, kế hoạch kinh doanh cũng như các công cụ triển khai thực tiễn, hiệu quả dành cho nhà quản trị.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng khóa học Kinh doanh Cao cấp - KEIEIJUKU khóa 8

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng khóa học Kinh doanh Cao cấp - KEIEIJUKU khóa 8: "Chương trình Kinh doanh Cao cấp KEIEIJUKU, niềm tự hào của trường Đại học Ngoại thương đã, đang và sẽ  trở thành cầu nối vô cùng hữu hiệu giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản". Đồng thời, PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng chúc mừng các học viên là các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đã trúng tuyển vào chương trình Keieijuku khoá 8.

Ông Masuda Chikahiro, Phó trưởng đại diện JICA Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng khóa học Kinh doanh Cao cấp - KEIEIJUKU khóa 8

Ông Masuda Chikahiro, Phó trưởng đại diện JICA Việt Nam nhận định "Hơn 10 năm trở lại đây, thông qua Trung tâm VJCC -Trường Đại học Ngoại thương, Tổ chức JICA đã thực hiện hoạt động hợp tác kỹ thuật nhằm đào tạo nguồn nhân lực gánh vác trọng trách phát triển nền kinh tế Việt Nam. Khóa học kinh doanh cao cấp (KEIEIJUKU) là khóa học tập trung những tri thức tinh hoa của Nhật Bản, nhằm đào tạo những người đứng đầu các doanh nghiệp Việt Nam”. Ông Masuda Chikahiro cũng đã bày tỏ: "Thông qua chương trình Keieijuku này, các học viên sẽ tiếp thu phương thức quản trị theo phong cách Nhật Bản, và phát huy vai trò trung tâm trong sự nghiệp công nghiệp hóa của Việt Nam".

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong không khí ngập tràn niềm vui, niềm tự hào của không chỉ học viên mà của cả những người tổ chức chương trình. Hy vọng  tất cả các Tân học viên sẽ theo đuổi khóa học đến cùng với tinh thần quyết tâm và sẽ trở thành đội ngũ doanh nhân làm chủ ngành công nghiệp Việt Nam.

Hình ảnh về buổi lễ: Tại đây!
Xem video buổi lễ: Tại đây!