Hội nhập quốc tế được Trường Đại học Ngoại thương coi là phương thức trọng tâm để nâng cao năng lực và vị thế của Nhà trường trong khu vực và trên thế giới, xây dựng môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp và có tính quốc tế hóa cao, góp phần tạo nên những công dân toàn cầu.

Trong 2 ngày 12 và 16/08/2019, Phòng HTQT đã tổ chức khai giảng khóa học ngắn hạn cho các sinh viên quốc tế đến từ các trường ĐH của Nhật Bản và Đức. Khóa trao đổi ngắn hạn kéo dài từ ngày 12 đến ngày 30/08/2019 với chủ đề "Kinh doanh tại Việt Nam".

Ngày 1/8/2019, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương đã có buổi gặp gỡ và làm việc với GS. Philomena Leung – Trưởng Khoa Quốc tế, ĐH Macquarie (Úc).

Phát huy thế mạnh là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và tích cực hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực của xã hội, xu hướng hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp là nhu cầu tất yếu và cấp thiết để có thể khắc phục được những nghịch lý tồn tại giữa giáo dục đại học và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, đồng thời góp phần tạo nên sức mạnh tập thể để nhà trường và doanh nghiệp nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức trong xã hội nhiều biến động.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

DMC Firewall is a Joomla Security extension!