Sat, Apr

Lễ tốt nghiệp khóa 5 CT Cử nhân Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire, Anh Quốc

Hợp tác quốc tế

Tại Anh Quốc, Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương đã gửi những hình ảnh rạng rỡ đầy tự hào của sinh viên khóa 5 CT Cử nhân Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire, Anh Quốc trong buổi lễ tốt nghiệp.

Ngày 22/7/2016, cùng với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, các em sinh viên khóa 5 của CT Cử nhân Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire, Anh Quốc đã hoàn thành năm cuối tại ĐH Bedfordshire và nhận bằng tấm bằng tốt nghiệp danh giá. Niềm vui càng được nhân lên khi 25/82 sinh viên chuyển tiếp đã tốt nghiệp với tấm bằng loại Ưu (First Class Degree). Đại học Bedfordshire đã đánh giá rất cao những nỗ lực của các em sinh viên trong chương trình. Kết quả không chỉ là niềm tự hào cho bản thân sinh viên mà còn là cơ sở cho trường Đại học Ngoại thương đàm phán được nhiều suất học bổng ưu đãi hơn nữa dành cho sinh viên của chương trình.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ: