Tue, Mar

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ chương trình thực tập hưởng lương tại Hoa Kỳ giữa Trường ĐH Ngoại thương & The Broadmoor & Speedwing Training Asia

Hợp tác quốc tế

Ngày 6/6/19, Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Trường đại học Ngoại Thương và The Broadmoor & Speedwing Training Asia đã diễn ra dưới sự chứng kiến của Ông Kellee Farmers – Tham tán Văn hóa, Đại sứ quán Mỹ; Ông D’Juan Sampson - Đại sứ quán Mỹ và Ông Đào Mạnh Hùng – Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam.

Về phía The Broadmoor có Bà Cindy Johnson – Phó Tổng Giám đốc phụ trách nhân sự, Bà John JohnStone – Phó Tổng Giám đốc Thực phẩm & Đồ uống; về phía CIEE có Ông Spencer Lowe – Phụ trách Kinh doanh quốc tế; về phía Speedwing Training Asia có Bà Marina Seet – Quản lý; Bà Vernie Chen; Về phía Trường Đại học Ngoại thương có PGS,TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường; PGS,TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

The Broadmoor là tổ hợp khách sạn và resort 5 sao đón khách đầu tiên vào năm 1918 tại Colorado Springs, Colorado (Mỹ). The Broadmoor được xây dựng xung quanh hồ nhân tạo Cheyenne, nhìn ra dãy núi Rocky hùng vĩ và nổi tiếng, có tổng cộng 779 phòng, bao gồm tổ hợp sân golf, sân tennis, bể bơi, spa, nhà hàng, khu mua sắm. The Broadmoor cung cấp hơn 100 dịch vụ từ những dịch vụ phục vụ mọi thanh viên trong gia đình đến cao cấp, đón tiếp các đoàn khách nổi tiếng là các chính trị gia, ca sĩ, diễn viên và các vận động viên. Với hơn 100 năm hoạt động, The Broadmoor 58 năm liên tiếp được Forbes bình chọn là tổ hợp khách sạn resort 5 sao, 42 năm liên tiếp nhận AAA Five Diamont, xếp hạng thứ 29 Khách sạn tốt nhất crua Mỹ theo U.S News Travel.

The Broadmoor thông qua CIEE (Council on International Educational Exchange) – Hội đồng trao đổi giáo dục quốc tế, một tổ chức phi chính phủ hàng đầu và lâu đời nhất của Mỹ và thế giới để tuyển dụng sinh viên vào các vị trí thực tập tại The Broadmoor. CIEE được chính phủ Mỹ công nhận là tổ chức đảm bảo và cung cấp tài liệu hợp pháp (DS-2019 – Giấy chứng nhận Tư cách lưu trú) làm J-1 Visa cho phép đi thực tập tại Mỹ. Đại diện của CIEE tại Singapore là Speedwing Training Asia.

Speedwing Training Asia (Singapore) chuyên cung cấp các cơ hội học tập toàn cầu cho sinh viên thông qua các chương trình trao đổi văn hóa, giáo dục, thực tập ở nước ngoài. Năm 2009, Speedwing đã tham gia cùng hơn 550 thành viên ở hơn 120 quốc gia khác nhau để trở thành thành viên của Liên đoàn Du lịch Giáo dục & Sinh viên Thế giới (World Youth Student & Educational Travel Confederation) cung cấp kinh nghiệm du lịch quốc tế cho hơn 10 triệu thanh niên và sinh viên mỗi năm.

Việc hợp tác với The Broadmoor sẽ tạo cơ hội cho sinh viên trường Đại học Ngoại thương được thực tập trong môi trường quốc tế văn minh, hiện đại, giúp cho các em có cơ hội giao lưu, trao đổi với nhiều văn hóa khác nhau, nâng cao kỹ năng mềm. Không chỉ vậy, sinh viên của trường sẽ luôn được hỗ trợ thường xuyên trong cả quá trình thực tập từ phía của đối tác. Hợp tác với The Broadmoor và Speedwing Training Asia, nhà trường sẽ thêm một đối tác mới, mở thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên của nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng

Bà Cindy Johnson – Phó Tổng Giám đốc phụ trách nhân lực, The Broadmoor và PGS,TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương ký kết Biên bản ghi nhớ giữa The Broadmoor và Trường ĐH Ngoại thương

Bà Marina Seet – Quản lý Speedwing Asia và PGS,TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Speerdwing Training Asia và Trường ĐH Ngoại thương

PGS,TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương tặng quà cho Ông Spencer Lowe – CIE,  đơn vị bảo lãnh Visa J1

FTU, CIEE, Speedwing và các ứng viên chương trình thực tập hưởng lương tại Hoa Kỳ

Sau Lễ kí kết, buổi phỏng vấn giữa The Broadmoor và các ứng viên diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở. Các ứng viên tự tin thể hiện bản thân và trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng. Kết quả sẽ được công bố sau 2 tuần nữa.