Fri, Apr

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 2/10/2018, Khoa Kế toán Kiểm toán - trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội thảo "Vai trò của Kế toán quản trị trong việc nâng cao hiệu quả điều hành doanh nghiệp và triển vọng nghề nghiệp kế toán quản trị" và lễ ra mắt chương trình học bổng CMA - The Future CFO 2018.

Tham dự hội thảo có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán, các thầy cô giáo và sinh viên trong khoa.

Ông Larry White - Thành viên cấp cao, Ban điều hành, Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA phát biểu tại Hội thảo

Tại hội thảo, Ông Larry White - Thành viên cấp cao, Ban điều hành, Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA đã có bài tham luận với chủ đề "Vai trò của Kế toán quản trị trong việc nâng cao hiệu quả điều hành doanh nghiệp và triển vọng nghề nghiệp kế toán quản trị".

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại Hội thảo

Tiếp đó, đại diện doanh nghiệp đã chia sẻ về kinh nghiệm làm kế toán quản trị tại doanh nghiệp và xu hướng phát triển nghề nghiệp Kế toán quản trị tại Việt Nam.

Cuối buổi hội thảo đã diễn ra lễ giới thiệu chương trình Học bổng CIMA - The Future CFO 2018.