Sat, Apr

Hội thảo khoa học của khoa KTKT và trường ĐH Nagoya (Nhật Bản) năm 2018

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 19/11/2018, Khoa KTKT đã phối hợp cùng ĐH Nagoya, Nhật Bản tổ chức buổi "Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học quốc tế về lĩnh vực kế toán - kiểm toán và kinh doanh năm 2018".

Đến tham dự buổi hội thảo về phía trường ĐHNT có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng khoa KTKT và các giảng viên trong Khoa; về phía ĐH Nagoya, Nhật Bản có GS. Yoshio Sano - Trưởng đoàn cùng toàn thể các nhóm sinh viên Việt Nam và Nhật Bản tham dự hội thảo.

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi, góp phần nâng cao khả năng nghiên cứu của sinh viên trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán và Kinh doanh, cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa 2 trường ĐH và sự giao lưu, kết nối giữa các bạn sinh viên 2 trường.