Sat, Apr

Tập huấn Giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập năm học 2018 - 2019

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 4/1/2019, P. CTCT&SV đã tổ chức buổi tập huấn Giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập năm học 2018 - 2019.

Tham dự buổi tập huấn có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Lan - Trưởng phòng CTCT&SV cùng lãnh đạo một số đơn vị, các thầy cô giáo là GVCN, CVHT, thư ký của các Khoa, Viện chuyên môn có quản lý sinh viên.

Tai buổi tập huấn, các Thầy Cô giáo là GVCN, CVHT đã được lắng nghe về các nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền hạn của GVCN, CVHT trong học chế tín chỉ, quy định về công tác sinh tại trường ĐHNT. Bên cạnh đó, các thầy cô GVCN, CVHT cũng đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình đảm nhận vai trò là GVCN, CVHT.