Tue, Apr

THÔNG BÁO

Nhằm cung cấp những thông tin cần thiết về các Chương trình đào tạo giảng dạy về tiếng Anh của trường Đại học Ngoại thương, Phòng Quản lý đào tạo phối hợp các Viện/ Khoa chuyên môn tổ chức Hội thảo “CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH: MÔI TRƯỜNG VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO QUỐC TẾ”.

Chương trình nhằm tư vấn cho các tân sinh viên về:
• Môi trường học tập tại các chương trình CTTT, CLC và Chương trình Định hướng nghề nghiệp quốc tế;
• Phương pháp giảng dạy và học tập tại các chương trình CTTT, CLC và Chương trình Định hướng nghề nghiệp quốc tế;
• Cơ hội học tập và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai khi là cử nhân CTTT, CLC và Chương trình Định hướng nghề nghiệp quốc tế;
• Tư vấn chuyên sâu về lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng thí sinh.

Hội thảo "Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh: Môi trường và phương pháp đào tạo quốc tế" với sự tham gia của các thầy cô đại diện các Viện/ Khoa chuyên môn có chương trình đào tạo giảng dạy bằng tiếng Anh, các bạn sinh viên, cựu sinh viên của các chương trình đào tạo này... sẽ cung cấp các thông tin cập nhật, chính xác nhất và giải đáp tất cả những thắc mắc của thí sinh và các bậc phụ huynh.

- Thời gian: 13h00 Thứ 2, ngày 26 tháng 08 năm 2019
- Địa điểm: Hội trường D201, Đại học Ngoại thương

Trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh, các em học sinh và các Thầy/ cô quan tâm đến dự.

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo xin liên hệ: Ms Thủy (0963706497 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)