Fri, Apr

Talkshow chuyên đề về "Sự nghiệp quốc tế: Kỳ vọng và Thực tế"

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Talkshow chuyên đề về "Sự nghiệp quốc tế: Kỳ vọng và Thực tế" do Trường Đại học Ngoại thương kết hợp với Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First tổ chức.

Bạn mong muốn có sự nghiệp quốc tế?
Bạn muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia?
Làm sao để chuẩn bị tốt nhất ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường?
Cách nào để bạn sớm hội nhập và thành công trong môi trường đa văn hóa?

Hãy tới tham dự Talkshow chuyên đề về "Sự nghiệp quốc tế: Kỳ vọng và Thực tế" do Trường Đại học Ngoại thương kết hợp với Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First tổ chức. Talkshow được trình bảy bởi bà Ulrike Wegner, Giám đốc Chuyên môn EF Education First Toàn cầu.

• Thời gian: 14:30-17:00
• Thứ năm ngày 16/5/2019
Địa điểm: Phòng Hội thảo Quốc tế Liên Việt A1001 Tòa Nhà A, Trường Đại học Ngoại thương
Chương trình:
14:30: Đăng ký tham dự
15:00: Đại diện trường ĐH Ngoại thương khai mạc
15:15 – 16:15: Bài trình bày của Bà Ulrike Wegner, Giám đốc Chuyên môn Toàn cầu, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF
16:15-16:45: Hỏi đáp
16:45-17:00: Quà tặng cho sinh viên

Thông tin diễn giả:

Bà Ulrike Wegner, Giám đốc Chuyên môn Toàn cầu, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First
Tốt nghiệp Đại học Leipzig chuyên ngành ngôn ngữ Anh và Tây Ban Nha, giành học bổng của Đại học St Andrew UK cho bậc đại học.
Trong hơn 20 năm công tác tại EF Education First ở Đức, Mỹ, Úc, Nga và Anh, bà Wegner đã cố vấn cho hàng ngàn sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia về định hướng giáo dục, lộ trình đào tạo, ghi danh vào đại học, và thích nghi với môi trường văn hóa đa dạng.

Đăng ký ngay tại: https://www.ef.com.vn/asia2/vn_talkshow/

Trường Đại học Ngoại thương