Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2019 tại cơ sở II

Đoàn thanh niên

Ngày 2 tháng 4 năm 2019, Cơ sở II Trường đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2019 cho 525 Tân Cử nhân hệ chính quy.

 

Xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, đặc biệt là sự hình thành Cộng đồng ASEAN và việc triển khai các cam kết thương mại mới như Hiệp định thương mại với EU và Hiệp định toàn diện xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đòi hỏi Việt Nam phải chuẩn bị lực lượng lao động để có thể đáp ứng và hưởng lợi từ các cam kết này. Linh hoạt trong chương trình đào tạo để kịp thời đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng trước như cầu thị trường ngày càng yêu cầu cao về nguồn lao động xứng tầm. Cơ sở II Trường đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2019 cho 525 Tân Cử nhân hệ chính quy – Đây là những sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo trong thời gian 3,5 năm với hình thức học vượt, cùng 22 học viên Cao học.


Tham dự buổi lễ long trọng này có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương; cùng các thầy cô trong đoàn công tác trụ sở chính Hà Nội; Ban Giám đốc, cùng toàn thể các viên chức Cơ sở II, và đặc biệt là 22 Tân Thạc sĩ và 525 Tân Cử nhân tốt nghiệp năm 2019 và đông đảo quý phụ huynh đến chung vui.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám đốc, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã báo cáo tổng kết khóa học và phát biểu tuyên dương các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân bên cạnh việc nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học còn có những đóng góp đáng kể cho các thành tích trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn - Hội và các công tác xã hội khác, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong nước và quốc tế, đạt các