Fri, Apr

Tin hoạt động Kết nối và Phục vụ Cộng đồng

Ngày hội Hiến máu trường ĐHNT Happy Day IX năm 2018 - Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Theo số liệu thống kê, mỗi năm, nước ta cần khoảng 1.9 triệu đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị và dự phòng nhưng lượng máu tiếp nhận được mới chỉ đáp ứng được khoảng 60% nhu cầu trên. Sáng ngày 3/12/2018, Hội sinh viên trường ĐHNT đã phối hợp với CLB Kết nối trái tim (CHC) tổ chức lễ ra quân ngày hội hiến máu trường ĐHNT Happy Day IX năm 2018. Đây là sự kiện thường niên của Nhà trường và năm 2018 này đánh dấu mốc 9 năm tổ chức. Tham dự lễ phát động có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng QLĐT, các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên.

Với thông điệp "Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương", chương trình là cầu nối giữa những tấm lòng nhân hậu, quan tâm, sẻ chia với bệnh nhân không may mắn mắc các căn bệnh về máu và lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người. Mỗi giọt máu trao đi là một giọt hồng quý giá, mở ra một cuộc đời mới, cơ hội sống mới, tiếp thêm niềm tin, hy vọng cho người bệnh. Vì vậy, Nhà trường kêu gọi toàn thể các Thầy Cô giáo là cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức và các bạn sinh viên, cao học viên, NCS trường ĐHNT nếu có đủ điều kiện hiến máu hãy đến tham gia Ngày hội Happy Day IX để cùng chung tay cứu giúp những bệnh nhân vẫn đang hằng ngày đấu tranh với các căn bệnh về máu.

- Thời gian: 7h-17h ngày 5/12 và 6/12
- Địa điểm: Nhà D – Trường ĐHNT.