22
thứ 7, 02
11 Bài viết mới

Hội nghị Ban Chấp hành Hội CSV trường Đại học Ngoại thương tổng kết 6 tháng đầu năm 2016

Cựu sinh viên

Sáng ngày 5/7/2016, tại VP Hội Cựu sinh viên Đại học Ngoại thương đã diễn ra buổi họp định kỳ của Ban Chấp hành Hội với nội dung tổng kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2016 và triển khai công tác Hội trong thời gian sắp tới.

Trong những tháng đầu năm 2016, Hội đã có những hoạt động tích cực và mang lại những hiệu quả đáng kể. Nổi bật là:
– Hoàn thiện và khai trương website FAA
– Kết nối được các Doanh nghiệp FAA tạo thành thị trường nội bộ
– Thành lập công ty FAA
– Thành lập Chi hội FAA tại Úc
– Triển khai kế hoạch Ngày hội FAA vào 17/9/2016 tại Hà Nội
– Tổ chức kêu gọi gây quỹ, thăm hỏi, động viên các SV và CSV có hoàn cảnh khó khăn,…

Về triển khai các công việc tiếp theo trong 06 tháng cuối năm, Hội sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động gắn kết cộng đồng, đặc biệt tập trung vào các hoạt động sau:
– Tổ chức thành công Ngày hội FAA
– Xây dựng cơ sở dữ liệu về CSV
– Triển khai thành lập Chi hội ở 1 số tỉnh, thành phố và một số nước và đi đầu là Chi hội phía Nam, Chi hội Hải Phòng, Chi hội Quảng Ninh sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 8/2016. Ngoài ra có thể tổ chức một số CLB theo ngành nghề chuyên môn để phát huy sức mạnh của CSV
– Tổ chức nhiều hoạt động mang tính chất gắn kết các cựu sinh viên về công việc, phát triển hoạt động kinh doanh: chương trình hội thảo, đào tạo, tìm hiểu doanh nghiệp… để đưa FAA thành cầu nối hiệu quả giữa các CSV trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề
– Đưa vào hoạt động hiệu quả Công ty FAA – Công ty thành viên số 1 của Hội CSV ĐHNT
– Tăng cường các hoạt động hỗ trợ SV và CSV

Về nhân sự, BCH đồng thuận việc xin miễn nhiệm của TTK Nguyễn Thùy Dương và tiến cử Chị Vũ Ngọc Thủy – cựu sv K36 vào vị trí thay thế. Việc bổ sung nhân sự vào BCH để thành lập Chi hội phía Nam cũng được thông qua, Cố vấn Bùi Ngọc Loan và PCT Tô Bình Minh chủ trì đề xuất nhân sự.

Buổi họp diễn ra sôi nổi với sự tham gia đóng góp ý kiến của các thành viên trong BCH về kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm cũng như các công việc chuẩn bị cho Ngày hội FAA. Tất cả các thành viên của BCH có trách nhiệm tham gia Ban tổ chức để Ngày hội FAA lần đầu tiên sẽ trở thành dấu ấn đối với cộng đồng CSV.

6 tháng cuối năm 2016 sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động của Hội. Hy vọng sự kiện giao lưu – kết nối ngày 17/9 cùng rất nhiều hoạt động khác đang được triển khai sẽ góp phần xây dựng FAA trở thành ngôi nhà chung ý nghĩa của các thế hệ cựu sinh viên.

Our website is protected by DMC Firewall!