Các Câu lạc bộ sinh viên

Bùng nổ và thăng hoa - đó là những điều để nói về đêm chung kết cuộc thi âm nhạc FTU Karaoke Open Championship năm 2018 với tên gọi "We shine" được tổ chức bởi Câu lạc bộ Tuyên truyền ca khúc Ca khúc Cách mạng trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương vào tối ngày 26/10/2018 tại Hội trường Nhà văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội.

‍Chiều ngày 03/09/2019, Lễ phát động cuộc thi Kiểm toán viên tài năng - Talented Auditor Cup (TAC) 2019 đã chính thức diễn ra tại phòng Hội thảo A901 với sự tham dự của PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa KTKT cùng các thầy cô giáo khoa KTKT, các đơn vị bảo trợ chuyên môn, đại diện các bên nhà tài trợ cho cuộc thi, các cơ quan thông tấn, báo chí và các bạn sinh viên quan tâm.

Our website is protected by DMC Firewall!