Sat, Apr

Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai AEON – AEON FUTURE LEADERS (AFL)

Học bổng - Việc làm

Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai AEON – AEON FUTURE LEADERS (AFL).

Tham gia vào chương trình AFL giúp các bạn trẻ khám phá lộ trình sự nghiệp, vun đắp và phát triển giá trị bản thân, củng cố bản lĩnh, phát huy tiềm năng để trở thành những nhà lãnh đạo kế thừa trong tương lai của AEON Việt Nam.

Quyền lợi
- Thử sức với vai trò lãnh đạo nhóm từ 10 – 15 người.
- Có cơ hội làm việc tại các bộ phận hay địa điểm khác nhau của Công ty sau khi kết thúc chương trình.
- Tham gia vào các chương trình đào tạo và huấn luyện mở rộng, cùng với sự hướng dẫn từ các anh chị quản lý giàu kinh nghiệm.
- Được thử thách trong môi trường làm việc đa văn hóa và chuyên nghiệp.

Yêu cầu
- Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp không quá 1 năm kinh nghiệm, dưới 24 tuổi
- Ứng viên có hiểu biết & yêu thích về ngành dịch vụ & bán lẻ.
- Mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
- Thành thạo tiếng Anh 4 kỹ năng.

Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp CV vào hòm thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề:[AFLP – Lê Chân] Họ và tên.
Hotline: 024.6277.8333 – máy lẻ 765 – Ms. Dương
THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ: 29/11/2019\
-------------------------------------
Chi tiết xem tại đây>>>>