Fri, Apr

Lễ trao học bổng Aeon năm 2018

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 12/12/2018, Quỹ AEON 1% đã tổ chức lễ trao học bổng AEON năm 2018 cho 20 sinh viên trường ĐHNT và 2 trường ĐH, HV khác trên địa bàn TP. Hà Nội. Tham dự buổi lễ có đại diện Phòng QLĐT, Phòng TT&QHĐN.

Tại buổi lễ, đại diện sinh viên Nhà trường được trao học bổng đã phát biểu bày tỏ vinh dự và tự hào khi được nhân học bổng AEON. Sinh viên cho rằng học bổng AEON có giá trị thiết thực không chỉ nâng cánh cho ước mơ của các bạn sinh viên bay cao, bay xa mà còn góp phần xây đắp mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản ngày càng gắn bó khăng khít, bền chặt. Sinh viên gửi lời cảm ơn tới Quỹ học bổng, Tập đoàn AEON, Nhà trường, các thầy cô giáo, gia đình và bạn bè đã luôn ủng hộ và sát cánh kề bên.

Một lần nữa chúc mừng 20 sinh viên Nhà trường đã vinh dự được nhận học bổng AEON năm 2018.