Tue, Apr

Ngày Hội FAA (Ngày Hội Cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương) - Kết nối cùng phát triển của các thế hệ sinh viên Ngoại thương 2016

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Chiều ngày 17/9/2016, Hội Cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức "Ngày hội FAA" lần thứ nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Mỗi chúng ta - những người đã trải qua thời sinh viên tại trường Đại học Ngoại thương đều mang trong mình niềm tự hào và tình yêu với mái trường nơi ta đã “cháy” suốt những tháng năm tuổi trẻ. Gần 80.000 cựu sinh viên Đại học Ngoại thương qua tất cả các hệ đào tạo đều đặt những dấu ấn tích cực trong xã hội, gây tiếng vang cả trong và ngoài nước và đang tập hợp thành một khối đoàn kết với những đặc trưng không phải cộng đồng nào cũng có được.

Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương chụp ảnh lưu niệm trước buổi giao lưu Ngày hội FAA

"Ngày hội FAA" đã thu hút được gần 1000 cán bộ, cựu sinh viên, cựu giáo chức trường Đại học Ngoại thương đã thành danh trên mọi lĩnh vực đến tham dự. Đặc biệt có sự hiện diện:  Ông Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch Hội cựu sinh viên Đại học Ngoại thương - Cựu sinh viên K17; PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương; GS, TS Hoàng Văn Châu - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương - Cựu sinh viên; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương - Cựu sinh viên; PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương - Cựu sinh viên; Ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức Đại học Ngoại thương; Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh; và hai người đẹp của Hoa hậu Việt Nam: Phùng Ngọc Bảo Vân - Người đẹp Truyền thông và Phạm Thuỷ Tiên - Người đẹp Nhân ái.

Ông Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch Hội cựu sinh viên Đại học Ngoại thương phát biểu khai mạc "Ngày hội FAA". Mang sứ mệnh tạo nên một dịp sum họp ý nghĩa dành cho mọi thế hệ sinh viên từng học tập dưới mái trường Ngoại thương, Ngày hội FAA hướng tới một không gian gắn kết nhưng cởi mở, tự do giao lưu học hỏi, từ đó thúc đẩy hỗ trợ, hợp tác giữa các thành viên thông qua các hoạt động giao lưu, triển lãm, tọa đàm.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu trong Ngày hội FAA

Trong Ngày hội FAA, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đã phát biểu cảm ơn Hội cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức một buổi giao lưu, triển lãm, toạ đàm có ý nghĩa và đem lại những giá trị tinh thần vô giá về “ký ức Ngoại thương”. PGS, TS Bùi Anh Tuấn chúc Ngày hội FAA thành công tốt đẹp.

Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương chụp ảnh với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Người đẹp Truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân và Người đẹp Nhân ái Phạm Thuỷ Tiên

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Người đẹp Truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân và Người đẹp Nhân ái Phạm Thuỷ Tiên bán đấu giá bức tranh