Thu, Apr

Tuyển sinh chương trình Imageri - Hỗ trợ đào tạo tiến sỹ quốc tế đợt 2 năm 2016

Đào tạo liên kết quốc tế

Khóa học 1 của chương trình IMAGERI vào tháng 3-4 và tháng 5 năm 2016 đã kết thúc thành công. Sau khóa học, học viên đã nhận được sự đánh giá cao của các giáo sư quốc tế và các học viên có nhu cầu du học tiến sĩ đã tìm được giáo sư hướng dẫn. Tiếp nối thành công đó, Trường ĐH Ngoại Thương tiếp tục tuyển sinh đợt 2 năm 2016.

IMAGERI là chương trình hỗ trợ đào tạo tiến sỹ quốc tế (pre-doctor), được phối hợp thực hiện giữa trường Đại học Rouen (Pháp), trường Đại học Rennes 2 (Pháp), trường Đại học Ngoại Thương (Việt Nam) và Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam (VASS), dưới sự tài trợ của Cơ quan Đại học Pháp ngữ - AUF. Chương trình ưu tiên dành cho các học viên có mong muốn học tiến sỹ ở nước ngoài. Mục tiêu của chương trình là nhằm hỗ trợ các học viên trong việc bổ sung và cập nhật kiến thức chuyên môn, tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học trình độ quốc tế, các kỹ năng cần thiết để học tập và nghiên cứu hiệu quả khi đi học tiến sỹ ở nước ngoài.

Chương trình có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư đến từ các trường đại học danh tiếng Châu Âu (ĐH Rouen, ĐH Rennes 2, ĐH Lille 1, ĐH Caen, ĐH Barcelona…).

1. Đối tượng:

- Nghiên cứu sinh (NCS)

- Học viên cao học

- Cán bộ, giảng viên các trường ĐH, CĐ, Viện nghiên cứu có nhu cầu học tiến sỹ và tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học quốc tế.

2. Thời lượng: 32 buổi

3. Ngôn ngữ giảng dạy:

- Tiếng Anh

- Tiếng Pháp

4. Lịch tuyển sinh đợt 2 năm 2016:

Tuyển sinh: Từ 01/06/2016 đến 31/07/2016

Khóa học: Từ 15/ 08/2016 đến 15/11/2016

5. Địa điểm học:

- Địa điểm học chính: trường ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

- Viện Hàn lâm khoa học xã hội VASS, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

6. Học phí:

- Học phí cả khóa học: 12.5000.000 đồng. Học viên là giảng viên các trường đại học, giảm 20%, còn : 10.000.000 đồng.

7. Chứng chỉ:

Cuối khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ xác nhận đã hoàn thành Khóa học.

8. Hạn đăng ký: 31/07/2016

9. Cách thức đăng ký

Đăng ký theo mẫu đính kèm tại đây hoặc gửi trực tiếp tới địa chỉ sau

Cô Nguyễn Thị Sofia

Văn phòng dự án IMAGERI, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa-Hà Nội

Di động: +84.912859986

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mọi thắc mắc về chương trình này, xin vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thị Sofia theo số điện thoại hoặc địa chỉ email trên

Website: imageri.ftu.edu.vn