Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Nhằm chia sẻ các kinh nghiệm và trao đổi, thảo luận các giải pháp để nâng cao hiệu quả và chất lượng giảng dạy, đánh giá các học phần của Khoa Lý luận chính trị theo hình thức trực tuyến, ngày 14/09/2021 Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: “Tổ chức giảng dạy và đánh giá các học phần của Khoa Lý luận chính trị theo hình thức trực tuyến” với sự tham gia của TS. Thân Thị Hạnh - Trưởng Khoa Lý luận chính trị và các giảng viên Khoa Lý luận chính trị tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở 2 TP. HCM.

Ngày 11/09/2021, trong khuôn khổ hoạt động của Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp của trường ĐH Ngoại thương, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp đã tổ chức hội thảo trực tuyến “Quản trị dữ liệu và Chiến lược dữ liệu hiện đại cho cán bộ quản lý doanh nghiệp”.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành tổ chức sự kiện khắc phục những khó khăn, thách thức đặt ra trong bối cảnh đại dịch, cũng như cung cấp cho mọi người những kiến thức cập nhật, thực tiễn nhất về quy mô và tiềm năng của ngành này trong tương lai, ngày 02/10/2021, Cơ sở II tại TP. HCM đã phối hợp cùng AIM Academy tổ chức tọa đàm “Ngành sự kiện - "vững tay chèo" trong và hậu Covid”.

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao chất lượng cũng như độ tin cậy của các bài kiểm tra đọc và nghe với môn tiếng Anh, ngày 23/09/2021, Khoa Tiếng Anh chuyên ngành đã tổ chức buổi tọa đàm thứ 2 trong chuỗi tọa đàm trực tuyến của Khoa với chủ đề: "Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong việc thiết kế bài kiểm tra kỹ năng nghe và đọc” với sự tham gia của TS. Hoàng Thị Hòa - Trưởng Khoa cùng với các giảng viên trong khoa.

Ngày 27/08/2021, Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức Hội thảo “Tài chính - Ngân hàng và Phát triển bền vững trong kỷ nguyên 4.0” và Lễ trao tặng giấy khen của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho tập thể Khoa.

More Articles ...