THAM GIA FTU WORKING PAPER SERIES NHẬN QUYỀN LỢI HẤP DẪN

Chương trình nghiên cứu

Bắt đầu năm học mới tại nhà giữa mùa dịch, bạn và bạn bè đã có kế hoạch gì để phát triển, tích lũy cho bản thân chưa? Hãy tham gia ngay FWPS để nhận được nhiều giá trị bổ ích.

Tìm hiểu thêm tại: https://fwps.ftu.edu.vn/
FTU Working Paper Series (FWPS) là gì?
FWPS là nơi công bố các công trình nghiên cứu do sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của Nhà trường thực hiện. Các bài viết là các nghiên cứu bước đầu trong các lĩnh vực có liên quan đến chương trình đào tạo của Nhà trường gồm kinh tế, kinh doanh, quản trị, tài chính, ngân hàng, luật, ngôn ngữ và các lĩnh vực liên ngành khác.
Việc gửi bài viết, công trình nghiên cứu đăng tải trên FWPS sẽ tạo điều kiện cho sinh viên, học viên của Trường Đại học Ngoại thương có cơ hội rèn luyện nâng cao viết và công bố các bài báo khoa học. Các bài viết được công bố tại FWPS cũng là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích phục vụ hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên trong và ngoài trường. Đồng thời, FWPS còn là nơi khuyến khích trao đổi, chia sẻ thông tin, kết nối học thuật, đồng hành nghiên cứu nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, hướng tới chuyển giao tri thức cho cộng đồng xã hội của người học. Các bài viết được công nhận là một công trình nghiên cứu khoa học của Nhà trường.


Tham gia FWPS sẽ nhận được những gì?
⁠Giấy chứng nhận cộng điểm rèn luyện khi tham gia
⁠Khen thưởng tiền mặt đối với các bài viết xuất sắc
Quy trình tham gia:
Bước 1: Đăng ký tại các Đơn vị (Viện/Khoa)
Bước 2: Các Đơn vị Tổ chức phản biện kín về nội dung và hình thức bài viết, SV chỉnh sửa theo góp ý của phản biện và nộp lại các Đơn vị
Bước 3: Phòng Quản lý Khoa học đăng tải bài viết
Bước 4: Phòng Quản lý Khoa học tổ chức đánh giá và xét thưởng bài viết xuất sắc
Ban Biên tập FWPS rất mong nhận được các bài viết, công trình nghiên cứu của các bạn sinh viên, học viên cũng như những ý kiến góp ý, chia sẻ về các bài viết để có thể tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng các bài viết.
Các bài viết được cập nhật liên tục trên website của FWPS tại địa chỉ: fwps.ftu.edu.vn.
Link tham khảo bài viết mẫu được format hoàn chỉnh: https://bitly.com.vn/5dstg7

Một số bài viết nổi bật từ đa dạng lĩnh vực được nhiều đón nhận của độc giả:

⁠Tài chính ngân hàng: Link

Khởi nghiệp: Link


⁠Kinh tế: Link


Luật: Link