Fri, Apr

Tin Video Hội thảo chương trình tuyển sinh Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) liên kết với ĐH Meiho - Đài Loan

Ngày 06/01/2017, tại Hội trường Nhà khách tỉnh Quảng Ninh, Trường ĐH Ngoại thương tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) liên kết với Đại học Meiho - Đài Loan.

Tham dự và chủ trì Hội thảo có PGS. TS. Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng tham gia Hội thảo có TS. Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh; ThS. Bùi Duy Linh - Phó GĐ Cơ sở Quảng Ninh; PGS. TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng khoa Đào tạo quốc tế; các cán bộ, chuyên viên Khoa Đào tạo quốc tế và Cơ sở Quảng Ninh.

Đọc thêm: Hội thảo chương trình tuyển sinh Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) liên kết với ĐH Meiho - Đài Loan: Tại đây!

Other Videos

FTU | HAPPY LUNAR NEW YEAR OF THE DRAGON 2024! From FTU with Love. ----- Copyright: Music by StudioKolomna (@StudioKolomna) for Lunar New Year & Tết Nhà Mình | Hòa Minzy x Lăng LD x Huỳnh Hiền Năng Cameramen: Nguyễn Việt Bách Nguyễn Nam Anh Edited by Nguyễn Nam Anh Released on February 9th, 2024 by Department of Communication & Community Relations, FTU.