Khởi động chương trình ươm tạo SIP 100 của trung tâm FIIS

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 27/9/2019, tại Không gian tự học trường ĐHNT, Trung tâm FIIS đã tổ chức buổi Startup Dance - sự kiện nằm trong chuỗi Chương trình ươm tạo khởi nghiệp của SIP100.

Tham dự sự kiện có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm FIIS cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Sự kiện còn có sự tham gia của các quỹ đầu tư, doanh nghiệp, các chuyên gia, cố vấn tin cậy, đã đồng hành và hợp tác với FIIS trong những năm vừa qua: SWISS EP, Lotus, Novaedu.vn, Nextrans, Thinkzone, VNP Group, VSVA...

Với sứ mệnh sứ mệnh kiến tạo không gian truyền cảm hứng, hỗ trợ, đồng hành cùng các startup thông qua chuỗi các hoạt động đào tạo, tư vấn, kết nối đầu tư , Startup Dance 2019 được xây dựng là sự kiện Kết nối đầu tư - Demo day cho các nhóm Startup được ươm tạo mùa 2 và Lễ ra mắt - Kickoff day cho các nhóm khởi nghiệp mùa 3.

Tại Start-up Dance, các quỹ đầu tư, doanh nghiệp, các chuyên gia, cố vấn đã giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác và kết nối đầu tư với các nhóm Startup tiềm năng. Kết thúc chương trình, thành công lớn nhất mà Startup Dance đem lại không chỉ là tinh thần khởi nghiệp được “bùng cháy” trong tâm khảm nơi những người tham dự chương trình mà còn sự niềm tin vào sự phát triển của các Startup trong tương lại - Nơi những con người ý chí, quyết tâm đang ngày ngày phấn đấu để góp phần xây dựng nên một hệ sinh thái khởi nghiệp vững mạnh.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd