Lễ phát động Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai năm 2020

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Tiếp nối thành công của 14 mùa thi, Khởi nghiệp cùng Kawai 2020 đã chính thức trở lại.

Đây là sân chơi dành riêng cho những người chiến binh sử dụng trí tuệ làm vũ khí, thể hiện bản lĩnh bứt phá, ý chí học hỏi, và hơn cả là sức mạnh tuyệt vời đã kiên trì khổ luyện qua muôn vàn thử thách của thương trường. Ngày 16/12/2019, Đoàn thanh niên Trường ĐHNT đã phối hợp với CLB Nhà doanh nghiệp tương lai tổ chức "Lễ phát động Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai năm 2020". Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các diễn giả, nhà tài trợ, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên.

Phát biểu phát động cuộc thi, TS. Phạm Thu Hương đánh giá cao sức ảnh hưởng và lan tỏa của Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai với tư cách là một trong những cuộc thi về khởi nghiệp dành cho sinh viên tiên phong và có truyền thống lâu đời nhất. Cô khẳng định chủ trương của Nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho các ý tưởng khởi nghiệp táo bạo, đột phá của sinh viên và cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai chính là nơi ươm mầm cho những ý tưởng đó. Do vậy, cô bày tỏ kỳ vọng, Cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục thu hút được thật nhiều những ý tưởng khởi nghiệp hay, mới mẻ góp phần thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo tại trường ĐHNT nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung..

Tại ngày hội, các bạn sinh viên với những ý tưởng khởi nghiệp táo bạo đã có cơ hội được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ từ những diễn giả: anh Nguyễn Hoàng Hải - Founder & CEO Job Matching Canavi, anh Trần Quang Hưng - Venture Partner của VinaCapital Ventures, Co-Founder của Up coworking space và VCC exchange cùng anh Lê Thái Dương - Giám đốc kinh doanh của Rehoboth; cơ hội học hỏi từ những người trẻ cùng đam mê Khởi nghiệp, cơ hội được truyền cảm hứng, dẫn dắt trong những kế hoạch của tương lai.

"Khởi nghiệp cùng Kawai” là cuộc thi ý tưởng kinh doanh - khởi nghiệp dành cho sinh viên do CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai (TEC) của Trường ĐHNT tổ chức, dưới sự tài trợ của Quỹ học bổng Kawai và bảo trợ bởi ĐSQ Nhật Bản tại Việt Nam. Trải qua 14 năm tổ chức, cuộc thi đã đem đến nguồn cảm hứng kinh doanh cho hàng nghìn bạn sinh viên và tự hào chắp cánh cho nhiều ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!