Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Từ ngày 16/11 đến ngày 20/11/2020, đoàn sinh viên Trung tâm Phát triển Quốc tế - Đại học Ngoại thương lớp Cử nhân Quốc tế Việt - Hàn CIDFS03 sẽ tham dự kỳ thi cuộc thi IPBC 2020 – “International Business Plan Competition 2020” do trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge trực thuộc trường Đại học Woosong, Daejeon, Hàn Quốc tổ chức.

Ngày 17/09/2020, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng Phòng TCHC, ThS. Nguyễn Huyền Minh - PTP PTP TT&QHĐN đã đến dự buổi gặp mặt và tặng hoa chúc mừng 5 năm ngày truyền thống Hội Cựu sinh viên Trường ĐHNT (FAA).

Nhằm kịp thời hỗ trợ sinh viên năm thứ nhất (K59) phá bỏ trở ngại, vượt qua khó khăn trong thời gian đầu chuyển đổi từ môi trường học tập phổ thông sang môi trường học tập đại học; cũng như kết nối các bạn tân sinh viên K59 với sinh viên các khoá nhằm chia sẻ kinh nghiệm và hoà nhập với môi trường năng động tại trường ĐHNT, ngày 11/09/2020, Phòng QLĐT đã tổ chức Lễ phát động chương trình "WE - THE ICEBREAKERS" lần đầu tiên được tổ chức dành riêng cho tân sinh viên K59.

Các bài khác...

DMC Firewall is a Joomla Security extension!