NHÓM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHNT XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP BỘ GD&ĐT NĂM 2020

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 25/11/2020, Bộ GD&ĐT đã phối hợp cùng với Bộ KH&CN, TW Đoàn TNCS HCM và Liên hiệp các hội KH và KT Việt Nam tổ chức vòng chung khảo Cuộc thi Sinh viên NCKH năm 2020.

Nhóm sinh viên Trường ĐHNT tham dự cuộc thi với đề tài “Nghiên cứu tác động của các nhân tố bảo mật dữ liệu đến ý định mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng” do TS. Nguyễn Hồng Quân hướng dẫn đã xuất sắc giành giải Nhì của cuộc thi. Xin chúc mừng thành tích của nhóm nghiên cứu đã đem vinh dự về cho Nhà trường.


Năm 2020, cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” đã thu hút được tổng số 461 đề tài của sinh viên tham gia xét giải. Đây là những đề tài xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng nghìn đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên ở 103 trường đại học, học viện trong cả nước.


Tại vòng đánh giá sơ khảo diễn ra tháng 10/2020, các hội đồng đã lựa chọn 75 đề tài vào vòng chung khảo, 95 đề tài đạt giải ba và 139 đề tài đạt giải khuyến khích.
Trong 02 ngày 24 và 25/11/2020, các hội đồng đánh giá vòng chung khảo đã tổ chức đánh giá 75 đề tài để lựa chọn những đề tài đạt giải nhất và giải nhì của giải thưởng theo từng lĩnh vực khoa học và công nghệ.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!