Fri, Apr
16 Bài viết mới

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 18/04/2018, Khoa Kế toán – Kiểm toán - trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán năm 2018.

Bước sang năm thứ 6, cuộc thi năm nay đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên trong trường. Sau hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi, từ 36 đơn dự thi vòng 1, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 8 nhóm xuất sắc nhất để trao giải.

Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Hậu - Giám đốc phát triển đào tạo ACCA Khu vực Mekong; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán, cùng các Thầy cô giáo và các em sinh viên của Khoa.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ trao giải

Mở đầu buổi Lễ, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên đạt giải trong cuộc thi năm nay. PGS, TS Đào Thị Thu Giang hy vọng được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ phía ACCA Việt Nam, cuộc thi sẽ càng ngày càng mở rộng hơn nữa, thu hút không chỉ sự tham gia của sinh viên trong mà cả ngoài trường.

PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán và bà Lê Thị Hậu - Giám đốc phát triển đào tạo ACCA Khu vực Mekong trao giải cho nhóm sinh viên xuất sắc

Tiếp đến, bà Lê Thị Hậu - Giám đốc phát triển đào tạo ACCA Khu vực Mekong cũng có bài phát biểu chúc mừng các em sinh viên đã đạt giải trong cuộc thi và khẳng định ACCA Việt Nam đã, đang và sẽ luôn luôn đồng hành, hỗ trợ các em trong con đường chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và bà Lê Thị Hậu - Giám đốc phát triển đào tạo ACCA Khu vực Mekong trao giải cho nhóm sinh viên xuất sắc

Tại buổi lễ,  PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán và bà Lê Thị Hậu đã trao giải cho 8 nhóm sinh viên xuất sắc nhất của cuộc thi.

Thay mặt cho các em sinh viên tham dự cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm nay, em Dương Bích Dung đã phát biểu bày tỏ cảm nghĩ về cuộc thi, cảm ơn trường Đại học Ngoại thương, Khoa Kế toán – Kiểm toán và ACCA Việt Nam đã tổ chức một cuộc thi, một sân chơi rất ý nghĩa cho các em sinh viên.