Top 5 đội thi xuất sắc nhất cuộc thi "Startup" 2021 vòng thi cấp trường chính thức lộ diện

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Sáng ngày 15/09/2021, Vòng Pitching cuộc thi “SV Startup” năm 2021 tại Trường ĐH Ngoại thương đã diễn ra trong một không khí vô cùng sôi nổi, gay cấn và thú vị với phần pitching chuyên nghiệp từ 10 dự án thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Trong buổi Pitching, Hội đồng ban giám khảo đã đặt ra nhiều câu hỏi hóc búa và thú vị, đồng thời đưa ra góp ý, nhận xét và gợi mở cho cho các dự án các phương hướng để các dự án có thể tiếp tục hoàn thiện đề án và mô hình kinh doanh nhằm chinh phục cuộc thi “SV Startup” năm 2021 và hành trình khởi nghiệp thực sự của mình.
Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Hội đồng ban giám khảo đã chọn ra được top 5 đội thi có điểm số cao nhất để tiếp tục bước vào vòng chung kết cuộc thi “SV Startup” năm 2021 vòng cơ sở tại Trường ĐH Ngoại thương, đó là:
?Gcollectors
?Active aging Vietnam
?Mlem app
?Rcotton
?Latibute
BTC xin được chúc mừng 5 đội thi đã xuất sắc chinh phục được vòng thi Pitching và hy vọng các bạn sẽ có sự chuẩn bị thật kỹ càng để sẵn sàng bùng nổ tại đêm chung kết cuộc thi vòng cơ sở vào ngày 24/09/2021 tới đây!


Đối với các đội thi không đi tiếp sau vòng này của cuộc thi, BTC rất trân trọng sự cố gắng của các bạn và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các bạn thông qua các chương trình ươm tạo của Trung tâm FIIS để các bạn có thể hoàn thiện dự án và phát triển trên thực tế, đồng thời chinh phục các cuộc thi khởi nghiệp khác trong tương lai.
-----------------------------------------------
Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2021” nằm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành vào năm 2017 và Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì thực hiện hàng năm trên quy mô toàn quốc. Cuộc thi “SV Startup” năm 2021 vòng cơ sở tại Trường ĐH Ngoại thương đã thu hút được sự tham gia của 33 dự án đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
_______________________________________
Cuộc thi “Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2021” (SV STARTUP 2021)
?Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ:
?0904651868 (Ms Hằng)
?0336632235 (Ms Ly)
Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo ĐH Ngoại thương
✉️Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
?Fanpage: https://www.facebook.com/fiisftu
?Địa chỉ: F103, Trường Đại học Ngoại thương, số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
-----