Top 2 đội thi xuất sắc nhất cuộc thi "SV Startup" 2021 vòng thi cấp trường đã chính thức lộ diện

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 24/09/2021, đêm chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” - SV STARTUP 2021 vòng thi cấp trường đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành vào năm 2017 và Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì thực hiện hàng năm trên quy mô toàn quốc.

Phát biểu tại đêm chung kết, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần, nhiệt huyết, nỗ lực và bản lĩnh của các bạn trẻ, các doanh nhân thế hệ Z, các bạn đã dám nghĩ, dám làm, dám sáng tạo với các ý tưởng kinh doanh nhằm giải quyết các thách thức và các bài toán của nền kinh tế xã hội. Đồng thời Thầy đặc biệt gửi lời cảm ơn tới đội ngũ cố vấn và mentor cùng ban tổ chức đã vượt qua những khó khăn gây ra bởi đại dịch Covid 19 để cùng đồng hành cùng với các dự án của sinh viên trong cuộc thi cũng như trên hành trình khởi nghiệp của các em.


33 dự án trải qua vòng chấm hồ sơ, vòng thi pitching và và top 5 xuất sắc bước vào vòng chung kết với chủ đề “EZ Hit the Challenge”. Vượt qua 3 chặng tại đêm chung kết, cuộc thi vòng cấp trường đã khép lại với 2 ngôi vị cao nhất thuộc về các đội: R.COTTON và GCOLLECTORS. Hai đội thi đã có những phần thể hiện xuất sắc, thể hiện sự tự tin, bản lĩnh cùng tinh thần khởi nghiệp của sinh viên FTU. Cả 2 đội thi sẽ chính thức trở thành đại diện của Trường ĐH Ngoại thương tham gia vòng thi toàn quốc dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 10-12/2021.


_______________________________
?Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ:
?0904651868 (Ms Hằng)
?0336632235 (Ms Ly)
Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo ĐH Ngoại thương
✉️Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
?Fanpage: https://www.facebook.com/fiisftu
?Địa chỉ: F103, Trường Đại học Ngoại thương, số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.